Quảng Trường Du Dome tuyệt đẹp

quang truong

Quảng Trường Du Dome tuyệt đẹp

Quảng trường Du Dome tuyệt đẹp, là một trong những điểm đặc trưng của Bà Nà. Sau khi ra khỏi trạm cổng thứ 3, bạn dường như lạc vào một khu phố sầm uất của Pháp, ngôi nhà, phong cách làm việc như Pháp như các tòa nhà khu vực ăn uống, khách sạn và đài phun nước. Với độ cao 1489m so với mực nước biển, cũng như 30 km từ vùng biển Nam Trung Quốc, tất cả những điều kiện này đã Bana Du Dome nói chung và đặc biệt là một khí hậu trong lành và mát mẻ.

 

Quảng Trường Du Dome tuyệt đẹp
Sau khi phát hiện và xây dựng Đà Lạt, vào tháng 2-1900, Toàn quyền Đông Dương Paul Doumer bầu đội trưởng đội trinh sát Victor Adrien Debay thuocQuan Pháp láng giềng khu vực miền núi của Đà Nẵng – Huế để xác định thêm điểm break mát, nghỉ dưỡng và chữa bệnh . Sau nhiều đợt thăm dò, đến tháng 4-1901, đoàn thám hiểm tìm thấy ngọn núi của Chúa Debay, tức là Bana, trên địa hình tương đối bằng phẳng, khí hậu tương tự như Đà Lạt và thành phố Đà Nẵng chỉ khoảng 46 km về phía tây

>>.kinh nghiệm du lịch Bà Nà | Cty du lịch

Nhưng phải đến năm 1912, khi toàn bộ Đông Dương ra nghị định chuyển Bana thiệt hại một khu bảo tồn rừng, những rặng núi của nghiên cứu này đã được tăng cường. Và sau đó tháng 5 năm 1919, luật sư Bessions trở thành tòa nhà đầu tiên tại Bà Nà.

Nguồn gốc gọi là Bana, có người cho rằng khi người Pháp đến khu vực này đã thấy rất nhiều cái gọi là núi banane chuối, người Việt dần dần dài đọc thiên vị vào Bana. Và nhà văn Nguyên Ngọc nói Bana được biết ông chữ Katu nghĩa là “núi của tui”. Một truyền thuyết cho biết tên của nó là viết tắt của núi Bà Ponagar hay bà Thiên Y A Na Marian.

Lên đến đỉnh Bà Nà, cảm giác bạn bị lạc trong một thế giới khác, khi tòa nhà được bao quanh bởi kiến trúc của thời kỳ Phục hưng của Pháp. Những thần tượng, đài phun nước, thậm chí gạch dưới cả hai hình vuông bước được thực hiện theo phong cách giống hệt Pháp.

Quảng Trường Du Dome tuyệt đẹp

Vị trí và kiến trúc

Với lên đến độ cao 1489m so với mực nước biển. 40km từ biển một lần nữa, chuyển về phía đông tới đỉnh Bà Nà có khí hậu mát mẻ quanh năm, nếu bạn đi thẳng từ dưới chân núi trên đầu trang của bạn sẽ rất ngạc nhiên với sự khác biệt về thời tiết ở đây.

Nó được coi là trung tâm mua sắm, khách sạn, với chất lượng dịch vụ đẳng cấp 4 sao, nổi tiếng hơn như Morin Hotel được xây dựng vào năm 1919, khách sạn đầu tiên được xây dựng vào thế kỷ Debay 20. Tất cả các thiết kế và xây dựng với kiến trúc Pháp cổ.

Đi dọc theo con vuông phía đông-đông nam là khu vực nhà hàng, nơi có những mô hình với các tiện nghi nhà hàng đầy đủ, phục vụ nhiều loại bữa ăn một ngày cho bạn.

Quảng Trường Du Dome tuyệt đẹp

Nếu bạn may mắn cuối tuần đúng, bạn sẽ được chiêm ngưỡng các show thời trang. Những tình nguyện viên trẻ sẽ don Đà Nẵng của các trang phục dạ hội, tuxedo cổ Pháp và đi dọc thảm đỏ trên quảng trường.

Bạn đi xuống cầu thang, đáy của hình vuông là công viên tưởng tượng, mà nằm sâu trong lòng núi của Thiên Chúa.

>>Xem thêm: Tour du lịch hè giá rẻ