Đến Bà Nà ghé thăm Thác Tóc Tiên

toc tien

Tóc Tiên nằm ở Suối Mơ Bà Nà resort 2km về phía đông, gắn liền với một truyền thuyết đẹp. thác nước chảy từ độ cao 700 mét quanh năm nước đổ

toc tien

Suối Mơ Bà Nà resort 2km về phía đông, gắn liền với một truyền thuyết đẹp. Chuyện kể rằng ngày xưa, các nàng tiên thường đến chơi ở đây, quá bận rộn và quên đi để chiêm ngưỡng bầu trời đẹp, để lại mái tóc dài vắt qua 9 đá, thác nước hình thành và hùng vĩ huyền thoại Mo. Thác nước chảy từ độ cao 700 mét quanh năm bắt đầu đổ, đẹp như một giấc mơ, vì vậy còn được gọi là tóc tiên Falls. Đến với Suối Mơ là thế giới của rừng xanh hoang dã hiện đại và truyền hàng ngàn sâu. du lịch Các loài động vật và thực vật ở đây bao gồm rừng nguyên sinh, rừng, thảm thực vật chủ yếu là người già và khộp rừng. Từ thời điểm chúng tôi lần đầu tiên đến Hồ Thùy Dương, bạn đã có thể nghe thấy tiếng vang róc rách suối dường như tiếng nói của những nàng tiên Đầu. Giữa không khí núi im lặng đó là náo nhiệt, thỉnh thoảng nghe vượn hú la hét, giúp làm dịu một số loại nước hoa, mùi hôi và mùi thoang thoảng của cây mật ong vít bạn hơn, bạn sẽ đặt câu hỏi về đôi chân của bạn trong 1km Đoạn đường từ hồ Thùy Dương sẽ đưa bạn đến Thác Mo.

Con đường dẫn đến chỉ có một thác nước nhỏ! không đủ chiều rộng 1 mét, với cây rối, chỉ để lại đủ lối đi. Cả hai bên suối, đá chồng chất lên nhau tạo thành thác nước nhỏ thác Cây Đa, khai thác, sử dụng và bất ngờ nhất, hầu hết mọi người là lòng mê hoặc 9 tầng thác hàng rào chảy luôn rất giống như không bao giờ chạy xuống Mo mùa xuân, chỉ khi bạn đến đây và cảm thấy tất cả vẻ đẹp với trái tim, để hấp dẫn của cổ tích Falls, để hiểu tại sao những cảnh yêu đương nơi Fairies lối quên mất!

Về Suối Mơ:

Từ chảy núi Bà Nà xuống, bắt nguồn từ các tầng chứa nước núi nên suối 4 mùa, mặc sức nóng thiêu đốt của miền Trung như thiêu đốt có mọi thứ và đang khô cạn dòng nước.

Các bờ suối, vách đá dựng đứng, cùng với colau khộp năm tạo ra một bức tường tự nhiên, giữ cho không gian của bạn tươi Suối Mơ, cách ly, cảm giác như cái nóng, bụi, ồn ào cuộc sống không thể được xúc động. Có lẽ nhân vật hoang dã là đủ rõ ràng để mời, đôn đốc khách du lịch vì vậy có bốn phương pháp để ngày 3000 – 4000 hành khách nhìn với Suối Mơ ..món ngon

Giữa dòng suối và những tảng đá đã được một số loại của sáng tạo, sắp xếp theo cấp bậc, bàn thích hợp cho khách nghỉ ngơi hoặc mua thức ăn sử dụng tạm thời. Trên lưng chừng đồi, tiếng hát du dương của rừng trồng, khách âm thanh guitar và tiếng thì thầm của gió từ độ sâu lớn của hàng ngàn khách hàng tiềm năng, tếch tán được biết đến vỏ cây, quyện với hương thơm của các ngọn núi, tạo nên một khung cảnh thơ mộng, niềm đam mê và tập tin đính kèm, dường như không thể rời.

Không phải ngẫu nhiên mà trong những lời của nhạc sĩ Văn Cao, Suối Mơ cho vẻ đẹp này:

“Suối Mơ thu bờ hoang dã
trôi dòng
mặt trời “…
Trong cuộc hành trình tiếp theo, “Trung Con đường di sản” và “Con đường di sản thế giới”, Đà Nẵng là nơi tuyệt vời cho du khách dừng lại. Suối Mơ – mùa xuân đẹp như một bức tranh sẽ quyết thu hút du lịch sinh thái, tạo cho du khách nhiều bất ngờ. Trên những con đường quanh co, Bana núi lúc ẩn giữa sương khói mờ ảo cùng với cây rừng xanh bao la, bạn sẽ chắc chắn có được một cảm giác thoải mái khi trở về với thiên nhiên và quên đi bao lo âu đi sự hỗn loạn của cuộc sống.

xem thêm:Quảng Trường Du Dome tuyệt đẹp

Leave a Reply