Thú vui đốt lửa trại ở Bà Nà

lua-trai

Lửa trại – nhắn của kết nối. Cháy – biểu tượng của sức mạnh, khát khao chiến thắng, lấy khó khăn, đoàn kết … và là một hình thức sinh hoạt văn hóa tinh thần của Việt Nam.du lịch Đã có rất nhiều hình thức sinh hoạt cộng đồng gắn liền với hình ảnh lửa trại, đề cập đến lửa trại đêm tại Bà Nà chắc chắn những ai đã từng đặt chân đến Bà Nà sẽ không bao giờ quên được sự ấm áp, đầy tình yêu thương với những thông điệp kết nối có ý nghĩa.

lua-trai

Cho đến nay, các hoạt động lửa trại tại Bà Nà đã được duy trì trong hơn 10 năm với đội chủ nhà, đội cổ vũ có kinh nghiệm, nhiệt tình và đam mê. kinh nghiệm Thông thường lửa trại được tổ chức hoạt động từ 30 đến 40 người, bắt đầu từ 20h và kết thúc vào khoảng 22h đêm; sự đa dạng của các hình thức sinh hoạt phù hợp với từng đối tượng tham gia là một yếu tố quan trọng góp phần vào sự thành công cho đêm lửa trại.

Bana đêm tuyệt vời, ngọn lửa được đốt lên trại giữa đồi mênh mông, giữa tê lạnh của cao nguyên trung tâm sẽ làm cho mọi người gần gũi nhau hơn, trong tình yêu với nhau. Tất cả những lo lắng của cuộc sống dường như biến mất chỉ để lại con người với con người và con người với thiên nhiên bao la.

xem thêm:Quảng Trường Du Dome tuyệt đẹp

2 thoughts on “Thú vui đốt lửa trại ở Bà Nà”

  1. Pingback: Ghé thăm khu làng Pháp ở Bà Nà

  2. Pingback: Nét đẹp suối Mơ

Leave a Reply