Hòa mình vào những lễ hội tại Bà Nà Hills

le hoi

Một mùa hè bận rộn vui vẻ, sự kiện dày đặc đang bắt đầu tại đồi Bà Nà. Để Bana bất cứ lúc nào, từ 28 / 5-30 / 8 du khách sẽ được tham gia vào các lễ hội, nghệ thuật và chương trình văn hóa đặc biệt hấp dẫn đối với trải dài thời gian chơi cả ngày và đêm. Có lẽ không ngoa khi nói rằng Bà Nà Hills khu nghỉ mát là những lễ hội tốt nhất.
Bà Nà Hills, khu du lịch rất nhiều lễ hội nhat – Anh 1

le hoi

Hai lần một ngày, từ 10h45 – 11h00 và 13h30 – 14h15 Carnival sẽ diễn ra vào mùa hè (Summer Carnival). Tưng bừng, náo nhiệt, các nghệ sĩ trình diễn biến trong trang phục đầy màu sắc thu hút khách du lịch của tất cả các lứa tuổi với một điệu nhảy nóng.du lịch

Trong không gian cổ tích như khu du lịch Bà Nà Hills, du khách sẽ được đắm mình trong sự hồi hộp âm nhạc, hứng thú với sàn biểu diễn điêu luyện, những pha ảo thuật và giải phóng bức tượng tưởng tượng thả tuyệt vời cùng các nhân vật cổ tích được chuyển khéo léo ngụy trang bởi đối tượng nghệ thuật của con người.

Bà Nà Hills, khu du lịch rất nhiều lễ hội nhat – Anh 2

Là món quà mùa hè cho trẻ em, Robot Show diễn ra từ ngày 1 / 6-30 / 8 sẽ là màn trình diễn thú vị cho lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Các robot khô mà sẽ trở nên gần gũi, yêu thương để nhảy vui vẻ, vui vẻ. Chương trình bắt đầu từ 15h15 hàng ngày đến 15h45.

Đặc biệt là trẻ nhỏ sẽ làm hài lòng những kỷ niệm chụp ảnh với các mô hình robot, yêu thích nhân vật truyện tranh của bạn liên quan đến thế giới của tuổi thơ.

trang điểm Màn hình của đối tượng sẽ xuất hiện hàng ngày từ 14h 9h- những nhân vật bước ra từ thế giới cổ tích, hoặc từ cuốn tiểu thuyết cổ điển.khám phá

Bà Nà Hills, khu du lịch rất nhiều lễ hội nhat – Anh 3

Fun khách khu du lịch níu chân cũng có nhiều hoạt động đặc biệt khác như ảo thuật đường phố (từ 11h-12h30 và từ 13h30-15h mỗi ngày), hoặc khiêu vũ hiện đại (từ 11h30 – 12h và từ 14h30 – 15h15) … Âm nhạc nhộn nhịp với bất cứ nơi nào biểu diễn của nhóm nhạc đến từ châu Âu trong nhiều khung thời gian khác nhau.

Đặc biệt, từ 30 / 6-7 / 7, Tuần Văn hóa Pháp diễn ra ở đây sẽ là một bộ phận quan trọng của đời sống Paris bao gồm biểu diễn nghệ thuật hoành tráng, mua sắm, văn hóa, ẩm thực, triển lãm …

Không chỉ hoạt động vào ban ngày, vào buổi tối Bà Nà Hills có nhiều chương trình hấp dẫn như múa lửa, âm nhạc đường phố …

Ngày đầu đồi Bà Nà, từ 7/6 đến du khách ở đây lần đầu tiên có cơ hội để khám phá bầu trời đêm, thế giới của các ngôi sao bằng kính thiên văn. Chương trình diễn ra vào buổi tối 3,5,7, bắt đầu lúc 19h30.

Ngoài những lễ hội thú vị, du khách đến Bà Nà vào ngày 5/6 sẽ có cơ hội thưởng thức một chương trình hài kịch mang tên “Ông Ba Bể” bởi hiệu suất Nhà hát Tuổi trẻ đoàn (Hà Nội). Với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, “Ông Ba Bể” sẽ mang đến thư giãn, những tiếng cười.

Bà Nà Hills, khu du lịch rất nhiều lễ hội nhat – Anh 4

Ngập tràn trong không khí lễ hội trong suốt cả ngày, du khách đến Bà Nà Hills sẽ không cảm thấy nhàm chán. Ảo đỗ xe ngoài cùng với một khu vui chơi trong nhà Top 5 châu Á, du khách sẽ có những trải nghiệm đặc biệt không đi du lịch bất cứ nơi nào trong mùa hè. Đây là một loạt các hoạt động của những nỗ lực Bà Nà Hills để liên tục đổi mới, mang lại trải nghiệm mới hơn, khác nhau cho quý khách đến thăm “Điểm tham quan du lịch tại Việt Nam” – tiêu đề của Cục Quản lý du lịch chung được trao …

Từ 1 / 5-31 / 12/2016, Bà Nà Hills khu nghỉ mát sẽ triển khai gói Shuttle Bus (xe buýt khứ hồi) bao gồm phí vào cửa và đưa đón khách xe buýt khứ hồi từ trung tâm thành phố nghỉ dưỡng Đà Nẵng Bà Nà Hills. Gói này được chia thành hai mức thuế suất riêng biệt cho du khách và người dân Đà Nẵng.

Bà Nà Hills, khu du nhat lễ hội – Anh 5

Giá cho Đà Nẵng là 510.000 đồng / người lớn và 355.000 đồng / trẻ em từ 1m-1m3. Và du khách sẽ phải trả giá là 710.000 đồng / người lớn và 555.000 đồng / trẻ em từ 1m-1m3. Phí được bao gồm trong các phong trào giá 14:00 bằng xe buýt là 110.000 / 200.000 đồng người- tiết kiệm Chiến tranh so với 300.000 đồng di chuyển bằng taxi. Khách hàng sử dụng gói cước Shuttle Bus sẽ được giảm 10% giá tour bảo tàng sáp của khu nghỉ mát.

Chân sẽ khởi hành lúc 08:30 trong Quận Business Room Bana Hills- số 93 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu Đà Nẵng. Đếm trên vào lúc 15:00 tại khu du lịch Bà Nà Hills cổng.

xem thêm:Lễ hội Rượu Vang ở Bà Nà

Leave a Reply