Lễ hội Rượu Vang ở Bà Nà

ngayhoiruouvang

Lễ hội Rượu Vang ở Bà Nà, một sự kết hợp độc đáo của rượu vang, ẩm thực, vũ điệu nóng bỏng trong bối cảnh tuyệt đẹp trên đỉnh Bà Nà (Đà Nẵng). Sẽ tiếp tục diễn ra vào ngày 9/8 và 23/8.

Lễ hội Rượu Vang ở Bà Nà, Trước đó, ngày 25/6, 12/7, 26/7, lễ hội rượu vang Bà Nà Hills đã diễn ra trong không khí sôi động, một thành công lớn. Du khách vô cùng vui mừng đến thăm Bà Nà Hills vào dịp này, đã được nếm rượu, thưởng thức tiệc buffet ăn miễn phí, chỉ cần giữ những khoảnh khắc khó quên tại đồi Bà Nà.

>> kinh nghiệm du lịch Bà Nà

Đây là cơ hội để du khách tận hưởng những phút thư giãn khi “say” trong hương vị thức uống đặc trưng của nước Pháp, ngay giữa không gian đậm chất Châu Âu của Bà Nà.
Lấy cảm hứng từ hầm rượu cổ Debay được người Pháp xây dựng xuyên lòng núi từ đầu thế kỷ trước, Lễ hội Rượu vang là sự kiện mở đầu chuỗi lễ hội mùa hè sôi động trên đỉnh Bà Nà Hills, nay đã trở thành hoạt động thường niên, được du khách đón đợi.

Lễ hội Rượu Vang ở Bà Nà

Đến với lễ hội rượu vang, du khách còn các đầu bếp nổi tiếng tại Ba Na Hills phục vụ thức ăn nhanh để nhấm nháp cùng với rượu mạnh.

Lễ hội rượu vang diễn ra tại hầm cổ Debay. Du khách có dịp hòa mình vào không khí lễ hội chỉ có thể truy cập và tìm hiểu lịch sử của các hầm rượu Debay – một công trình kiến trúc độc đáo được xây dựng bởi người Pháp giữa năm 1919 và 1938.

Du khách khi du lịch đến hầm rượu vang ở Bà Nà, sẽ được thưởng thức rượu vang Berri Estates, một rượu vang cao cấp được sản xuất tại Úc. Đây là loại rượu phổ biến nhất tại xứ kangaroo. Bạn sẽ cảm thấy với cam đậm, hương vị đào mềm mại, tinh tế …

Leave a Reply