Lễ hội xuân ở Bà Nà

le hoi

Lễ hội xuân ở Bà Nà, 10/2 đến 14/2 diễn ra tại Bà Nà Hills, “Lễ hội Carnival of Flowers” của nghệ sĩ Việt Nam đã trình bày người xem mãn nhãn với bộ sưu tập đầy đủ các trang phục mùa xuân hoa.
Carnival Festival of Flowers

Lễ hội xuân ở Bà Nà, là điểm nhấn để không bỏ lỡ trong các buổi biểu diễn nghệ thuật âm lịch năm mới bình tĩnh. Đoàn biểu đến từ các nhà hàng Morin, nhà thờ xung quanh khu vực để quảng trường, đài phun nước …

Lễ hội xuân ở Bà Nà

>>Xem thêm: cty du lịch
Tham gia lễ hội hoa, du khách có thể chiêm ngưỡng màu sắc hoa đặc trưng nhất Bana Hills. Đó có thể là hoa cẩm tú cầu, hoa hướng dương trong ánh mặt trời rực rỡ.

Mùa xuân không khí được làm đầy với Làng Pháp góc đường bằng một hương thơm sắc hoa mùa xuân đặc trưng như mơ, đào.

Lễ hội của lễ hội hoa cũng tái tưởng tượng những bông hoa độc đáo như hình thức, hoa lan hồ điệp, hoa phi yến lan và tướng lĩnh quân sự.

Bầu không khí nơi đỉnh Bà Nà Hills xuân thậm chí thú vị hơn bằng cách tạo hình con ong, bướm sống.
Kế tiếp

Lễ hội của lễ hội hoa, nghệ thuật biểu diễn nhiều hoạt động hấp dẫn như bong bóng nghệ thuật, hài kịch ma thuật và vẽ chân dung … cho không gian Ba Na Hills vào mùa lễ hội thú vị nhất trong năm.

Điểm tham quan trở thành điểm du lịch ở Việt Nam ít nhất là năm 2014, Bà Nà Hills khu nghỉ mát là làm mới bản thân để tăng tính hấp dẫn với những trải nghiệm mới dành cho du khách. Đại diện khu du lịch Bà Nà Hills cho biết, dự báo lượng khách đến với năm nay Bana có thể tăng so với năm trước.

Leave a Reply