Bà Nà hill và lễ hội mùa hè

banahill

Bà Nà hill và lễ hội mùa hè

Bà Nà hill và lễ hội mùa hè, ngày 4/7, dịch vụ cáp treo Bà Nà Corporation (Đà Nẵng) chính thức khởi động mùa lễ hội mùa hè với chủ đề “Màu của mùa hè” diễn ra từ 4/7 đến 31/8.

>> công ty du lịch 

Bà Nà hill và lễ hội mùa hè
Mở cửa hoạt động trong chuỗi sự kiện là Flower Festival – “Hương mùa hè sắc nét” D’Amour tại vườn hoa với tuần tập trung diễn ra từ 16/7 đến 23/7 bao gồm nhiều hoạt động thú vị như: xe đạp trang trí, ngựa xe hoa khổng lồ hoặc các mô hình với những bộ trang phục độc đáo với hoa tươi, với gian hàng trưng bày thư pháp, vẽ hoa phác họa theo tháng sinh. “Phiêu” và lễ hội rượu vang được tổ chức vào 10h00 – 14h00 hàng ngày, từ 8/7 đến 11/7 tại khu vực sân tầng 2 của hầm rượu cổ có niên Debay cũng những lời của rất nhiều người trẻ tuổi khi đến Đà nặng.

Ở đây, du khách sẽ được đi kèm miễn phí 1 phiếu giảm giá để thưởng thức một ly rượu vang và đồ ăn nhẹ như hoa quả, xúc xích, thịt nguội và thưởng thức vũ điệu jazz-funk – một thể loại nhảy kết hợp hiphop Funky và jazz nhảy mới cho Việt Nam một vài năm nay .. . chương trình có sự đồng hành của Công ty cổ phần thực phẩm Lâm Đồng – LADOFOODS và Công ty Cổ phần Hưng Thịnh lễ hội Sola sẽ mang ly rượu vang Đà Lạt và thưởng thức các loại rượu vang ngon từ Úc. Không gian đắm mình trong lễ hội âm nhạc đường phố diễn ra tại quảng trường vào buổi tối các ngày Village Pháp 7 không gian của du khách tự do ban nhạc hát theo phong cách sẽ là một lịch trình hấp dẫn cho khách đến với Bà Nà. Lãng bài hát tình yêu giữa Bana và Music- lễ hội “Summer Melody” làm cho du khách cảm thấy đầy đủ hơn ở trung tâm của châu Âu Village Pháp …

Leave a Reply