Vì sao chọn Bà nà là điểm đến ưa thích

dulich-bana

Hãy để các khu rừng nhiệt đới hoang dã hướng dẫn bạn. Trong cuộc phiêu lưu thú vị, bạn sẽ khám phá ra chính mình.

Thảm thực vật tự nhiên tồn tại trong chính bảo tồn thiên nhiên Bà Nà – Núi Chúa là rừng thường xanh đất thấp (đặc trưng bởi sự hiện diện của các loài họ Dầu) và rừng thường xanh đất thấp (chủ yếu từ Lauraceae, Fagaceae và Podocarpaceae). Có khoảng 543 loài thực vật có mạch đã được ghi nhận ở đây, trong đó có 12 loài trong Sách Đỏ Việt Nam, bao gồm Trắc Dalbergia cochinchinensis, Decussocarpus fleuryi, Sơn đào và đốt tím Melanorrhoea usitata Dipterocarpus grandiflorus.

Bên cạnh đó, có 61 loài thú, 178 loài chim, 17 loài bò sát cũng đã được ghi nhận, trong đó có một số loài có tầm quan trọng bảo tồn các vùng đất ngập nước như Axis Deer và trĩ Rheinardia porcinus trĩ sao.

Mạng của hệ thực vật đa dạng và động vật chắc chắn sẽ làm cho du khách thưởng thức và cảm nhận được sự trở về với thiên nhiên – nguyên sơ, rộng rãi và thoải mái.

dulich-bana

Một ngày mang thai tự nhiên, một năm trên trái đất
Một ngày có 4 mùa xuân – hạ – Thu – Đông
Bana như trời sinh thái
Một ngày, một năm ở đây chỉ đất
Hãy đến để tìm thiên nhiên Bà Nà mang thai là có thật.

tông màu anh đào mỏng manh như chiếc chuông nhỏ màu hồng, một định nghĩa riêng biệt của Bana mỗi mùa xuân.

Bà Nà cáp treo – Đạt được 02 kỷ lục thế giới
Bà Nà cáp treo được xây dựng theo công nghệ của Áo, đảm bảo các tiêu chuẩn của Hiệp hội cáp treo châu Âu. thời gian đi lại giữa hai trạm là 17 phút.
Khi có xác nhận của Hiệp hội cáp World, Bà Nà cáp thiết lập hai kỷ lục Guinness World Records: của dịch vụ cáp treo dài nhất thế giới có dây (5.042,62m) và chênh lệch độ cao giữa các trạm xăng và dưới lớn nhất trên thế giới (1.291,81m).
Không chỉ phục vụ vận chuyển hành khách lên xuống các khu du lịch Bà Nà Hills cao cấp, Bà Nà cáp treo cũng là một sản phẩm du lịch rất hấp dẫn đối với khách du lịch mang kinh nghiệm độc đáo khi lướt mắt phóng trời thắt lưng xem xung quanh ngát xanh núi.

du lịch tâm linh

Nằm trên đỉnh Bà Nà du lịch sinh thái Khu Bana với độ cao gần 1.500 mét, chùa Linh Ứng nổi tiếng với kiến ​​trúc tinh tế, cổ kính, một khoảng sân rộng được lót bằng đá và gỗ thông đặc biệt ba lá phía trước đặc biệt của ngôi đền.
Đặc biệt, nơi có một bức tượng của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni hùng vĩ, 27m trắng cao. Từ Đà Nẵng, vào những ngày nắng, du khách cũng có thể nhìn thấy bức tượng của màu trắng nổi bật trên nền xanh của khu du lịch nổi tiếng Bà Nà – Núi Chúa. “

Dịch vụ ăn uống
Không chỉ để đảm bảo năng lượng cho du khách đi du lịch, khám phá; không chỉ để giới thiệu các đặc sản địa phương, nghệ thuật ẩm thực đã trở thành một điểm du lịch văn hóa ở đây. Thực đơn phong phú, hình thức đa dạng (a la carte, set menu, thịt nướng …), kỹ năng của các đầu bếp giàu kinh nghiệm, bố trí khéo léo … tất cả đang chuẩn bị để dành ăn ngủ với dư vị khó quên.

khoảnh khắc đẹp nhất của tôi
Vào ban đêm, Bana vẫn còn hoạt động bởi các hoạt động vui chơi không thể nào quên: đốt lửa trại, ca hát, trò chơi ngoài trời … Các khối không khí mà làm cho nó không thể không thưởng thức chính mình, quên tất cả những căng thẳng trong công việc và cuộc sống để tận hưởng niềm vui bất tận.

Thời thế đã thay đổi một
Ngày xửa ngày xưa nơi đây từng là một khu nghỉ mát cho hàng ngàn người trên tất cả, bây giờ chỉ thấy một chút dấu tích còn lại của cấu trúc cũ.

Các dịch vụ khác
Bà Nà Hills thể thao và vui chơi giải trí (Opening Soon)
Jacuzzi bằng nước nóng
xe đạp leo núi
công cụ tập thể dục
Câu cá ở suối
Hơi nước (steam bath)
quần vợt
Phòng xông hơi (Sauna)
Leo
Billiards, bóng chuyền
Hãy đến với Khu nghỉ mát Núi Bà Nà Hills đã đến và bắt đầu một chuyến đi chơi thú vị; Tới làm mới tâm hồn, rửa những lo lắng, sức khỏe sinh lực, tính chất mạnh mẽ, núi và rừng; Hãy đến để lắng nghe tiếng nói bên trong của bạn, giữ cho bạn một sự lắng đọng chút, văn phòng phẩm và “độc” cuộc sống nhiều hơn.

Leave a Reply