Trăng mật ngọt ngào ở Bà Nà

15langPhap1

Trăng mật ngọt ngào ở Bà Nà. Mơ mộng trên cánh đồng hoa đầy màu sắc, nhâm nhi một ly rượu vang Bluebird, một gói trăng mật đặc biệt … “Được hưởng đầy đủ tình yêu ngôi làng cổ kính của Pháp trên đỉnh Bà Nà” hứa hẹn kỷ niệm ngọt ngào, khó quên cho các cặp vợ chồng.

Trăng mật ngọt ngào ở Bà Nà. Khu du lịch Bà Nà Hills vừa tung ra một gói tuần trăng mật với nhiều giao dịch lớn. Theo đó, đến hết ngày 2015/12/25, các cặp vợ chồng chỉ trả 3,35 triệu đang tận hưởng một kỳ trăng mật 2 ngày 1 đêm cho 2 người với một kinh nghiệm độc đáo tại đỉnh Bà Nà thơ mỏng.

Trăng mật ngọt ngào ở Bà Nà. Với gói đặc biệt này, các cặp vợ chồng sẽ có một chuyến đi để trải nghiệm những ngọt ngào và lãng mạn, tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc của tình yêu rạng rỡ nửa ở trên cùng của những đám mây trắng núi nổi ở miền Trung. Các cặp vợ chồng sẽ sánh vai với cáp treo cabin để đạt được nhiều kỷ lục Guinness, thưởng thức vẻ đẹp tuyệt vời, chất thơ của Bana, nắm tay nhau đi bộ về kiến trúc phong cách đường phố châu Âu và mơ mộng trong các lĩnh vực hoa đầy màu sắc, nhâm nhi một ly rượu vang Bluebird hào hứng với các trò chơi tuyệt vời của nó trong các công viên vui chơi Ảo park – khu vui chơi trong nhà hoặc top 5 giấc mơ cung châu Á trước khi ngôi chùa linh thiêng để cầu nguyện cho hạnh phúc đã luôn luôn được mạnh mẽ.

Trăng mật ngọt ngào ở Bà Nà

>> công ty du lịch

“Được hưởng đầy đủ tình yêu ngôi làng cổ kính của Pháp trên đỉnh Bà Nà” cũng sẽ mang lại khoảnh khắc riêng tư với những cảm xúc thiêng liêng thật sự cho các cặp vợ chồng. Các cặp vợ chồng sẽ có cơ hội để tận hưởng một phong cách tinh hoa ẩm thực độc đáo tại các bữa tiệc tự chọn Á-Âu. Đặc biệt, cặp đôi này sẽ có những giây phút của bữa ăn tối dưới ánh nến lãng mạn với lấp lánh, nhấm nháp ly rượu vang tốt, để cảm nhận được hương vị độc đáo của ẩm thực Pháp trong ấm cúng, thanh lịch, nhà hàng sang trọng La Crique & Café ‘Postal …

Trăng mật ngọt ngào ở Bà Nà, , các cặp vợ chồng sẽ được tận hưởng những khoảnh khắc thư giãn trong hồ bơi nước nóng La Grotte nằm ở trung tâm của làng Pháp với tầm lan ra rừng nguyên sinh hoặc tham gia một khóa học chuyên nghiệp của spa, lớp trong Anpaz spa để giúp năng lượng tái tạo và cảm giác thăng hoa. Đặc biệt là tất cả, các cặp đôi sẽ tận hưởng một ngày hương vị mới cưới lãng mạn tại khách sạn ở làng Pháp với tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ và tổng thể nội thất 4 sao được trang trí theo phong cách châu Âu tinh tế cổ điển châu Âu và sang trọng.

Các không gian được thiết kế để mở khách sạn, tất cả các phòng trong hệ thống khách sạn với các cửa sổ lớn và quan điểm của gió tự nhiên. Nhờ vẻ đẹp tuyệt vời mà sơn cốc tình hình Bà Nà Hills qua mọi thời điểm trong ngày sẽ được thu thập trong tầm nhìn đầy đủ. Từ phòng ngủ, tầm nhìn là để mở rộng cổ kính Pháp cảnh làng gợi lên nỗi nhớ. Một không gian ấm cúng với một hệ thống sưởi ấm hiện đại và an toàn cũng được trang bị cho tất cả các phòng để đảm bảo tốc độ làm nóng nhanh chóng, cả khi thời tiết trở lạnh vào ban đêm.

Trong tuần trăng mật, hai vợ chồng cũng nhận được nhiều món quà tình yêu thú vị bất ngờ từ Bà Nà Hills và đã được đưa ra 30% phiếu giảm giá để mua quà lưu niệm tại trạm Suối Mơ Honeymoon Tour.

Leave a Reply