Trải nghiệm tàu hỏa leo núi

leo nui

Trải nghiệm tàu hỏa leo núi

Từ ý tưởng để mang lại sự độc đáo của mỗi sản phẩm du lịch, đã tiến hành một cuộc khảo sát Banahills một loại phương tiện giao thông đường sắt leo núi ở châu Âu để đưa du khách đến khám phá khác nhau và thú vị. Train tuyến đường leo núi sẽ giúp du khách dễ dàng di chuyển qua các cảnh quan như chùa Linh Ứng, vườn Lê Jardin, biệt thự cổ trên tuyến đường qua trạm được thiết kế sang trọng, theo phong cách kiến trúc hiện đại châu Âu. Du khách được nhìn kịch từ những dãy núi hùng vĩ của Bà Nà

Trải nghiệm tàu hỏa leo núi
leo tàu tại chỗ
Đây tàu trợ giúp trực tuyến leo du khách dễ dàng điều hướng qua những phong cảnh đẹp trên Bà Nà resort

tàu Climber sử dụng thang máy công nghệ và công nghệ đường sắt. Đây là loại phương tiện giao thông “sinh ra” từ cuối thế kỷ 15 và đầu thế kỷ 16 ở Áo, được sử dụng để vận chuyển hàng hoá và vật liệu để tòa án tối cao của lâu đài Hohensalzburg. Nhưng phải đến nửa sau của thế kỷ 19, loại hình này mới vận tải sử dụng cho cư dân đô thị. Không chỉ có các nước khu vực đồng euro, mà còn các châu lục khác đã áp dụng loại hình này là vận chuyển người địa hình đồi núi và gồ ghề của một chuyến tàu thông thường không thể đi trên một nghiêng dốc như vậy.

>>> kinh nghiệm du lịch Bà Nà

Nhờ chuyến tàu này, mọi đối tượng du khách có thể tham quan Bà Nà núi phong cảnh thiên nhiên một cách thuận tiện. Với người già, trẻ nhỏ hay những người không thể đi bộ, leo hệ thống đường sắt với đi bộ đường dài, du khách vẫn có thể chiêm ngưỡng hoặc di chuyển qua các địa điểm một cách dễ dàng, dễ dàng và an toàn.

Bà Nà tàu leo núi
Xe lửa leo công nghệ được sử dụng bởi các thang máy và đường sắt công nghệ.

đường xe lửa ở Ba Na leo núi là một loại ấn tượng của giao thông vận tải với công suất 80 người một cabin, đạt tốc độ 5m / s, năng lực điều hành của 1.600 khách mỗi giờ và các nhà sản xuất Thụy Sĩ Garaventa. Ngoài những yếu tố trên, tàu bị leo dễ dàng chinh phục ngay cả những du khách sành điệu nhất leo xe lửa có thể hoạt động tốt trong mọi điều kiện thời tiết.

Dự án đào tạo Bana leo qua giai đoạn xây dựng bởi các chuyên gia đến từ Thụy Sĩ và các kỹ sư, công nhân Việt Nam thực hiện. diện tích xây dựng dự án với địa hình đồi núi hiểm trở, gồ ghề, thời tiết luôn luôn thay đổi, trong khi đó, đòi hỏi kỹ thuật không cho phép bất kỳ sai lầm. Kể từ khi bắt đầu vào tháng 06/2013, các chuyên gia với các cán bộ dự án phải còn làm nhiệm vụ ở đây để chăm chút cho từng phần, từng con ốc, đảm bảo rằng hệ thống đã đi vào hoạt động sau khi phải an toàn.

Bà Nà tàu leo núi
Không chỉ có các nước khu vực đồng euro, mà còn các châu lục khác đã áp dụng loại hình này là vận chuyển người địa hình đồi núi và gồ ghề của một chuyến tàu thông thường không thể đi trên một nghiêng dốc như vậy.

Việc hoàn thành hệ thống đường sắt đã đóng góp leo núi làm phong phú thêm bộ sưu tập các loại phương tiện giao thông cho khách du lịch ở Bà Nà, bao gồm cả xe cáp mang kỷ lục thế giới, slide ống, tàu leo núi.
Cụm tàu giá vé leo – Vườn hoa – Golf (không bao gồm rượu):

– Người lớn: 100.000 đồng / vé

– Trẻ em (1m – 1m3): 70.000dong / vé

>>> Xem thêm: Tour du lịch Hội An

Leave a Reply