Tour Bà Nà – Núi Chúa giá cực rẻ

nui chua

Tour Đà Nẵng: Bà Nà – Núi Chúa 1 Ngày Tour Đà Nẵng: Bà Nà – Núi Chúa 1 ngày Phương tiện: Ô tô ToGia tour: 850.000 VNDKhoi từ: Đà NangNgay khởi hành: hàng NgayThoi thời gian: 1 ngày
tour du lịch Đà Nẵng khởi hành 1 buổi chiều ngày Du khách tham quan khu du lịch Bà Nà là một điểm đến không thể thiếu cho chuyến đi Đà Nẵng đến Bà Nà là khu du lịch sinh thái – khóa tu lý tưởng trong trứng nam. Tại thời điểm này, bạn sẽ thấy trên cáp treo đạt 4 kỷ lục thế giới và tận hưởng cảm giác bồng bềnh trên một đám mây khói khi đi cáp treo.

nui chua

Bana có hệ thực vật phong phú và đa dạng. Trong thời đại ngàn rừng nguyên sinh là nơi sinh sống của 256 loài động vật, trong đó có 61 loài thú, 178 loài chim và 17 loài bò sát. Hệ thực vật ở đây có 543 loài, trong đó có 136 và 379 họ chi tiêu. Bana là nơi có nhiều loài động vật quý hiếm như cư trú chim trĩ sao, gấu đen châu Á, vượn treo … năm 1986, Bà Nà đã được công nhận bởi chính phủ như bảo tồn thiên nhiên, bảo vệ đối tượng bảo vệ các khu rừng nhiệt đới và nhiều cây quý hiếm và động vật.

Bana không chỉ là huyền ảo dường như bảng sương nhút nhát nổi giữa những đám mây, có vẻ bình tĩnh và giải phóng đất nơi con đường của Đức Phật. Tại đây du khách cũng đã gặp một Bana rất lạ, nơi Bana luôn mùi hương, màu sắc và các bài hát tình yêu
Chương trình Tour Giá Tour và Dịch vụ thông tin liên quan Hình ảnh Đặt điểm đến du lịch
07h30 – 08h30: Xe và công ty hướng dẫn du lịch Vietsense đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi khu du lịch Bà Nà – Núi Chúa, nơi mà bạn khám phá ra những khoảnh khắc bất ngờ của mùa xuân Mùa – Hạ – Thu – Đông trong 1 ngày.

09h00: Đến Đến Suối Mơ ga cáp treo, cáp treo đạt kỷ lục thế giới 2, (khoảng 6.000 m), bạn truy cập vào trang web của Le Jardin, hãy truy cập Debay Pháp Hầm Rượu Thăm Linh chùa Ứng Bà Nà, chiêm ngưỡng 27m bức tượng cao của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni, Deer Park, Các Quan. Tiếp tục đến Gare Debay 2 cáp đi đến đỉnh Bà Nà.

11h30: Ăn trưa tại nhà hàng trên đỉnh Bà Nà.

13h30: Tiếp tục đạt đỉnh cao ở độ cao 1.487m so với Thiên Chúa để tận hưởng quang cảnh biển và ảnh toàn cảnh rừng Bà Nà Đà Nẵng và Quảng Nam trên cao.

Sau đó, HDV đưa quý khách tham quan khu vui chơi Ảo Park, bạn có thể tự do tham gia các trò chơi phiêu lưu mới, hấp dẫn, vòng xoay tình yêu hiện đại, các phi công người cắt mõng, đường xe lửa, xe điện đụng, ngôi nhà ma ám …

14h00: Khách xuống cáp treo về lại Đà Nẵng. Xe đưa quý khách về điểm hẹn, kết thúc chương trình. Hy vọng sẽ nhìn thấy bạn trên hành trình tiếp theo của bạn. Yêu!

GIÁ TOUR TRỌN GÓI: 850.000 VNĐ / 1 KHÁCH SẠN
(Áp dụng cho khách lẻ ghép đoàn)

GIÁ TOUR BAO GỒM:

Ô tô du lịch có điều hòa không gian sống mới, một lái xe chuyên nghiệp (kinh nghiệm nhiệt tình, văn minh, lịch sự).
vé khứ hồi Bà Nà cáp treo (500.000VND / 1 khách).
01 ăn trưa buffet tại Bana, tiêu chuẩn 180.000VND / 1 khách.
Uống nước (lavie 01 chai nhỏ / ngày) phục vụ trên xe trong suốt hành trình tham quan.
hướng dẫn chuyên nghiệp trong nhóm trong tour diễn.
tối đa bảo hiểm bồi thường 10.000.000đ / người / vụ.
GIÁ KHÔNG BAO GỒM:

Đồ uống (rượu, bia, nước giải khát …) trong các bữa ăn và trong suốt chương trình.
vé tàu Bana (70.000VND / 1 khách).
Vé tham quan các hầm rượu vang (50.000 VND / 1 khách).
Giá trị gia tăng thuế suất 10% (VAT)
Tiền thưởng (TIP) cho lái xe, hướng dẫn viên (tùy chọn).
GIÁ TOUR CHO TRẺ EM:

Trẻ em dưới cao 1m: miễn phí đầy đủ (cha mẹ tự chăm sóc, cha mẹ thanh toán tự tạo ra).
1m-1m3 trẻ em: 75% giá tour.
Trẻ em trên 1m3: cùng một mức giá như người lớn.
QUY ĐỊNH HỦY HOÃN:

Hủy 02 ngày trước khi tour khởi hành: phí hủy 10% giá tour.
Hủy 01 ngày trước khi tour khởi hành: 50% lệ phí hủy tour.
Hủy tour ngày khởi hành: 100% lệ phí hủy tour.
Với phương châm “Mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng”, chúng tôi VietSenseTravel phấn đấu và cố gắng không ngừng để tạo ra các tour du lịch mới lạ Đà Nẵng, Đà Nẵng chương trình du lịch đa dạng giá rẻ, chất lượng dịch vụ hoàn hảo niềm tin vững chắc cho khách hàng và đối phó với tin tưởng tình yêu của bạn với chúng ta, VietSenseTravel tạo ra giá trị không chỉ các dịch vụ đảm bảo chất lượng tương xứng với chi phí, mà là giá trị thời gian và cơ hội của sự hài lòng, sự hài lòng của khách hàng mỗi khách hàng đến với chúng tôi.

xem thêm:Tour du lịch Đà Nẵng – Bà Nà bằng tàu

Leave a Reply