Tàu hỏa leo núi ở Bà Nà

tauhoaleonuibana

Tàu hỏa leo núi ở Bà Nà

Tàu hỏa leo núi ở Bà Nà, ngày 26/4 / 2014, Tập đoàn Sun Group, chủ sở hữu của Bà Nà Hills đã chính thức khánh thành và đưa vào hoạt động tại các khu du lịch tàu leo núi Bà Nà, Đà Nẵng. Đây là lần đầu tiên tàu leo núi ở Việt Nam.

Tàu hỏa leo núi ở Bà NàVới tuyến tàu hỏa leo núi, du khách đến Bà Nà đều có thể tham quan phong cảnh thiên nhiên núi rừng một cách thoải mái và thuận lợi. Dù là người cao tuổi hay trẻ nhỏ vẫn có thể được ngắm cảnh hay di chuyển qua các địa điểm một cách thoải mái, không tốn sức và an toàn.

>> công ty du lịch 
Xe lửa leo núi là một chế độ độc đáo của giao thông vận tải tại Bà Nà Hills, sẽ đưa du khách qua những khu hấp dẫn trên “Con đường đến hiện trường” như chùa Linh Ứng, vườn Lê Jardin, biệt thự cổ …

tàu Climber được thiết kế như hình thức thô sơ vận chuyển từ những năm cuối thế kỷ 15 và đầu thế kỷ 16 ở Áo, được sử dụng để vận chuyển hàng hóa và nguyên vật liệu trong lâu đài cao chót vót của Hohensalzburg lâu đài. Không chỉ có các nước khu vực đồng euro, mà còn các châu lục khác đã áp dụng loại hình này là vận chuyển người địa hình đồi núi hiểm trở.

Đối với dự án nhà leo núi lửa tại Bà Nà Hills, Tập đoàn Sun Group đã chọn một đối tác đáng tin cậy là một nhà sản xuất các hệ thống cáp nổi tiếng Thụy Sĩ Garaventa. Công trình này được bắt đầu vào ngày 2013/07/26.

Núi lửa leo núi có thể chứa 80 người / cabin, đạt tốc độ 5m / s, năng lực điều hành của 1.600 hành khách / giờ.

Nhân dịp khai trương, Bà Nà Hills tỷ lệ quảng cáo được áp dụng là 50.000 đồng / người / chuyến. /.

Leave a Reply