Tăng giá vé cáp treo ở Núi Chúa

gia ve

Giá nghỉ mát cáp treo lên đỉnh Bà Nà Núi Chúa – Đà Nẵng sẽ tăng thêm 50 nghìn. Theo các đơn vị quản lý, cho dù tăng giá cáp nhưng du khách có thể tự do thêm nhiều trò chơi mới. Công ty TNHH Sunland (thuộc sở hữu của Sun Group) – đơn vị quản lý khu du lịch Bà Nà Hills vừa cho biết, giá vé Bà Nà cáp treo sẽ được tăng thêm hơn 50.000 đồng so với thời kỳ trước đó, tức là 550.000 đồng / mát. Tuy nhiên, mức giá này cũng được áp dụng để giải phóng toàn bộ trò chơi trong khu vui chơi bao gồm trượt, 5D rạp chiếu phim, 4D, nhà kinh dị …

gia ve
giavecaptreo-bana-danang
giá chào bán tăng lên, nhưng công ty xác nhận chi phí này là hợp lý vì giá mới bao gồm miễn phí trò chơi mới hơn, với ngoại lệ của cờ bạc, trò chơi vận động và sáp vùng hiển thị mục tiêu.khám phá

Ngoài ra, giá leo Xe lửa kéo cáp cũng tăng lên 30.000 đồng / người, từ 70.000 đồng đến 100.000 đồng (trẻ em tăng từ 50.000 đồng lên 70.000 đồng) nhưng khách khác miễn phí vé tham quan xây dựng Pháp Hầm rượu Debay.

Nếu tổng chi phí khi đoàn tàu đang leo và thăm nhà máy rượu vang trước đây là 120.000 đồng, các chi phí ở đây chỉ có 100.000.

Cáp treo Ticket Giá Tăng Up Resort Bà Nà – Núi Chúa – Ảnh 2
Khách du lịch Bà Nà cáp treo sẽ được ngắm nhìn những cánh rừng nguyên sinh trước khi vào vùng Village Pháp với kiến trúc độc đáo và nhiều điểm đến, trò chơi thú vị.

Trước đó, Bà Nà Hills resort đạt 1 triệu lượt khách và bao giờ đầu tư cao nhất. Trần Chí Cường, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đà Nẵng, quản lý đơn vị đề nghị khu nghỉ mát này tiếp tục cải thiện cơ sở hạ tầng, nâng cao chất lượng nhân viên phục vụ để lấy Bà Nà Hills thương hiệu du lịch của Đà Nẵng.
Cáp treo Ticket Giá Tăng Up Resort Bà Nà – Núi Chúa – Ảnh 3
Trong năm qua, Bà Nà Hills khu nghỉ mát cũng đã bổ sung thêm nhiều dịch vụ mới để khai thác, chẳng hạn như hai công trình mới tại khu nghỉ mát tinh thần Đại học Temple Múa Bắc và Nhập cư, khu du lịch ấn tượng, 9 khu vườn …
du lịch Đà Nẵng
Khu du lịch nằm trên đỉnh trung tâm Bà Nà Núi Chúa Đà Nẵng khoảng 30km về phía tây nam, với độ cao 1.487m so với mực nước biển. Đây từng là khu nghỉ mát của Pháp ở Trung ương trong những năm đầu thế kỷ 20, với không khí trong lành, cảnh quan đẹp. Một ngày có bốn mùa thời tiết khác nhau.
Cáp treo Ticket Giá Tăng Up Resort Bà Nà – Núi Chúa – Ảnh 4
Trước khi xây dựng cáp treo, du khách vượt qua khoảng cách 15km quanh co lên khu nghỉ mát này. Để bây giờ chỉ mất 15 phút bằng xe cáp. Ở Bà Nà cáp treo đạt nhiều kỷ lục, như cáp treo dây dài nhất thế giới với 5.042,62m, và sự khác biệt độ cao giữa các trạm xăng và ít hơn vào lớn nhất với 1.291,81m thế giới.

xem thêm:Tham quan Du lịch Phan Thiết 2 ngày thì chọn đi phượt hay đi Tour công ty tổ chức

Leave a Reply