Sân golf đầu tiên ở Bà Nà

san-golf-bana

Sân golf đầu tiên ở Bà Nà

Sân golf đầu tiên ở Bà Nà. Ngày 2016/03/25, Tập đoàn Sun Group mở Câu lạc bộ Golf đồi Bà Nà ở Bà Nà, Đà Nẵng. Đây là sân golf duy nhất trong thế giới của tay golf nổi tiếng trực tiếp Luke Donald tư vấn thiết kế.

Bà Nà Hills Golf Club nằm trên đường Bà Nà Suối Mơ, chỉ là một trung tâm 25 phút xe Đà Nẵng, gần khu du lịch Bà Nà Hills. Trên tổng diện tích 165 ha, Ba Na Hills Golf Club Giai đoạn 1 có 18 lỗ của sân golf, do số 1 thế giới người chơi golf Luke Donald – người nổi tiếng với những shot và bóng đi như laser và sở hữu một trong những vòng tốt của sân golf, thiết kế trực tiếp ngắn nhất thế giới.

>>> Bí quyết du lịch Bà Nà

Làm cho địa hình thiên nhiên đẹp nhất của núi Bà Nà, Bà Nà Hills Golf Club được thiết kế bởi Luke Donald sườn đồi, với 9 đường đầu tiên chạy dọc theo cây, nhiên liệu, 9 dòng xoắn sau khi lần lượt trên các sườn đồi. Từ đây, trên vaginatum cỏ paspalum nghiêng (nhập khẩu từ Mỹ), các đường bóng cơ hội trải rộng trên khắp các đài cát trắng, mở rộng tầm nhìn, hồ quá khứ và bụi cây. vùng bóng đúc được thiết kế với động sóng tinh tế cong hình bóng khác nhau chải đột quỵ.

Sân golf đầu tiên ở Bà Nà

Sân golf đầu tiên ở Bà Nà, địa hình tự nhiên đẹp, khí hậu ôn đới quanh năm kết hợp với tài năng thiết kế và kinh nghiệm của các Golfer danh tiếng lão luyện Luke Donald đã Club Golf Bà Nà Hills và sự quyến rũ và độc đáo; cũng như tính ưu việt của khó khăn trong mỗi lỗ. Mỗi người chơi golf ở tất cả các cấp có cơ hội để chinh phục những thách thức của tiêu chuẩn 72 và đường mía bóng tổng số 7595 yard (tương đương với 6945 mét) với kinh nghiệm thực sự khác nhau.

>>> Xem thêm: Du lịch Đà Nẵng| Tour hè 2016

Đặc biệt, tại Bà Nà Hills Golf Club, golf thủ có thể mở hoặc kết thúc các trò chơi bất cứ lúc nào, dù ngày hay đêm nhờ hệ thống chiếu sáng được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế.

Bên cạnh những thiết kế vượt trội, khí hậu và địa hình, Sân golf đầu tiên ở Bà Nà cung cấp dịch vụ đảm bảo chất lượng đẳng cấp quốc tế với IMG Group – Tập đoàn thiết kế và quản lý sân golf hàng đầu thế giới. thành viên Bana Golf mà không phát hành thẻ mở cửa cho tất cả người chơi golf.

Do đó, các khu du lịch Bà Nà Hills, Suối Mơ Na Ba, với Sân golf đầu tiên ở Bà Nà, Tập đoàn Sun Group tiếp tục đưa du khách những trải nghiệm độc đáo và hoàn thành trọng tiện ích dân đầy đủ cho du lịch, vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng đẳng cấp thế giới ở Ba Na. Dự kiến giai đoạn 2 của sân golf sẽ được hoàn thành vào cuối năm 2018.

Đặng Minh Trường, Tổng Giám đốc Tập đoàn Sun Group, Câu lạc bộ đầu tư Ba Na Hills Golf, cho biết: “Chúng tôi tin rằng vẻ đẹp và thách thức của cá nhân xuất sắc độc đáo, Bà Nà Hills Golf Club sẽ được báo chí mới, góp phần thu hút du khách quốc tế, đặc biệt là khách du lịch cao cấp đến Đà Nẵng Sun Group. cũng cam kết sẽ tiếp tục bắt tay với tất cả các cấp, các ngành, cộng đồng doanh nghiệp và người dân giữ một chức danh đất nước hàng đầu trong nước trong lĩnh vực du lịch, dịch vụ cho thành phố “.

Na Hills Golf Club Bà là sân golf đầu tiên trong chuỗi golf cua SUN Group trong những khu du lịch nổi tiếng trong nước. Kiên trì làm theo hướng dẫn là để tạo ra các dự án lớp học đánh dấu thời gian, Na Hills Golf Club Bà hứa hẹn một trải nghiệm đặc biệt với lãnh đạo ưu Việt Nam.

Các khu vực tiện ích tại Bà Nà Hills Golf Club bao gồm:

• Khối Club: được thiết kế bởi công ty thiết kế M.System- khu nghỉ mát, các dự án bất động sản ở châu Á nổi tiếng. Được lấy cảm hứng từ đồng tiền Việt Nam mang lại may với số cạnh của vòng tròn tiền và một lỗ vuông là một biểu tượng của sự kết nối giữa trời, đất và con người.

• Nhà hàng: nằm ở cuối của 18 lỗ, cho tầm nhìn bao quát của toàn bộ khóa học golf với quả bóng ngoạn mục kết thúc vòng của các sân golf. Đây cũng là nơi thích hợp để thưởng thức ẩm thực quốc tế, châu Âu, châu Á và Việt Nam khác nhau.

• Cửa hàng dụng cụ: cung cấp nhiều quần áo và thiết bị thể thao cho các sân golf từ những thương hiệu nổi tiếng như Puma, Titleist, Footjoy, Cobra.

• Golf: bao gồm 18 mat bao phủ bởi ánh sáng và đánh lửa, đứng bóng theo tiêu chuẩn quốc tế; 2 kỹ năng phòng đào tạo, khu vực tiếp tân và 5-8 hố cát nhận bóng. Đặc biệt, huấn luyện viên quốc tế PGA xác nhận sẽ ở đó để hỗ trợ người chơi golf.

Leave a Reply