Phong cảnh Bình Thuận đẹp như trên một bộ phim Hàn

Khám phá những cung đường đẹp như trên phim màn ảnh, chụp ảnh sống ảo cùng cây cô đơn hay đến “tiểu sa mạc Sahara” chơi đùa cùng cát là những trải nghiệm thích thú ở Bình Thuận.

dich vu giao qua noel
Đồi cát – Mũi Né: Đây là địa điểm du lịch mà bạn chẳng thể bỏ qua khi tới Phan Thiết. Bạn hãy thỏa sức mình chơi đùa cùng cát, hay đơn giản chỉ là đi chân trần trên những triền cát cao, trải dài bát ngát, đắm chìm trong vẻ đẹp hoang vu ví như “sa mạc Sahara” thu nhỏ. Ảnh: Đỗ Thái Hòa.

Nhiều du khách đến đây chơi, chụp hình và rất huých khi trải nghiệm trò chơi trượt cát bằng ván. Các em nhỏ cho thuê ván trượt một miếng 10.000 đồng. Ảnh: Nguyễn Đình anh quân.

Thủy điện Bắc Bình: Thủy điện được xây dựng trên suối Matin thuộc địa phận hai xã Phan Sơn và Phan Lâm, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận. Có dịp đến đây, bạn sẽ cảm nhận được không khí trong lành, phong cảnh hữu tình với mặt hồ trong xanh, yên bình bỏ qua chốn thành thị ồn ào, náo nhiệt ngoài kia. Ảnh: Hồ đại đăng khoa.

 

Cung đường đèo Đại Ninh: 
Du khách đi từ quốc lộ 20 theo hướng đô thị Đà Lạt, sau đó rẽ phải theo ngã 3 Tà Hin. Từ đây, bạn đi thêm đoạn đường nữa sẽ đến đèo Đại Ninh hiểm trở, cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ và tuyệt đẹp được nhiều phượt thủ chọn lựa chinh phục. Ảnh:Hiếu Dương. 
 

Đường đèo uốn lượn vòng quanh, mạo hiểm. Bạn tài xế qua đây để ý an toàn. Ảnh: Hiếu Dương.

Sắc tím của hoa lục bình dưới chân đèo Đại Ninh. Ảnh: Hiếu Dương.

Hạnh phúc là một chuyến hành trình, chứ không phải đích đến. Hạnh phúc đơn giản đôi khi chỉ là chạy xe bon bon trên những cung đường, gặp gỡ rồi ngắm nhìn phong cảnh bên đường, đẹp hơn nhiều lần đích đến. Ảnh: Hiếu Dương.

Con đường lên đèo Đại Ninh đẹp lãng mạn, thơ mộng như trên màn ảnh phim Hàn. Ảnh: Hồ Đăng Khoa.

Giữa núi đồi sâu thẳm, bạn đừng quên dừng xe lại hít hà khí trời để thấy rõ cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ nơi đây. Ảnh: Hiếu Dương.

Cao nguyên Hòa Thắng: Từ quốc lộ 1A rẽ phải vào ngã 3 Lương Sơn, du khách sẽ đi vào miền cao nguyên Hòa Thắng. Đây là địa điểm được nhiều bạn trẻ tuyển lựa để đi dã ngoại cùng bạn bè và không khó để bạn tìm một gốc cây “cô đơn” chụp hình sống ảo. Ảnh: Hiếu Dương.

Con đường dài dẫn đến cao nguyên Hòa Thắng. Ảnh: Hiếu Dương.

Leave a Reply