Những sắc hoa mùa hạ vườn hoa Bà Nà

mua ha

Những sắc hoa mùa hạ vườn hoa Bà Nà

Giữa không gian của cáp treo đạt đến bốn kỷ lục thế giới, không phải tất cả ngạc nhiên bởi khung cảnh ngoạn mục của thiên nhiên, với màu xanh rộng lớn, nơi rừng nguyên sinh, suối Mơ trở lại dạng chân núi, du khách sẽ bắt gặp một màu sắc rực rỡ Bà Nà  d’Amour vườn. Mùa này hoa không bao giờ tuyệt vời hơn nhờ lễ hội hoa cũng là anh.

Những sắc hoa mùa hạ vườn hoa Bà Nà

Bà Nà Hills: Điểm tham quan du lịch
Bà Nà  sắc hoa trong mùa hè, bạn sẽ bước vào một thế giới hoa đầy màu sắc, đắm mình trong những bản tình ca du dương và quyền Pháp lãng mạn trên mỗi bước đi của bạn trên đỉnh Bà Nà
Le Jardin D’Amour (Love vườn hoa) được lấy cảm hứng từ kiến trúc của Pháp, sự hài hòa của cảnh quan thiên nhiên và khí hậu là thiên đường tự nhiên có lợi cho Bana. trong Bana, vườn hoa tình yêu đẹp như tranh vẽ, được tạo ra bởi những khu vườn nhỏ cũng tên nâng cao tinh thần, ngọt ngào: Square Ước hẹn, Uyên Ương Garden, Garden of Eden và gặp gỡ trên cầu yêu che mặt trời.
Yêu cầu tại Le Jardin d’Amour vườn hoa nơi bất cứ ai đến đây cũng muốn có một hình ảnh của cây cầu với một phong cách cổ điển và lãng mạn này.
Tình yêu vườn hoa như một bản tình ca đầy màu sắc. Không chỉ vậy, mỗi bông hoa được đặt trong vườn được một mục đích đặc biệt, mang theo một câu chuyện cá nhân.
Cẩm Tú Cầu nguyên sơ, rõ ràng là cảm xúc đầu tình yêu. Hoa tú cầu được đặc biệt phù hợp ở đây bằng cách đặc biệt với vùng đất ôn đới mát mẻ này. Bất kỳ ở đâu bạn cũng có thể nắm bắt những bông hoa tú cầu lớn, cây tươi và cỏ, cho dù đó chỉ là một hàng rào đáng yêu.

>>> Tour du lịch hè giá rẻ
Bạn sẽ không phải xa xa Pháp để xem màu tím tươi sáng của Lavender hoa mà ngay tại đây, giường Lavender đang chơi với không gian nhìn ra thung lũng làm cho nó nhiều hoa dịu dàng. Lavender là một loại thảo dược được biết đến với miền Nam nước Pháp, tượng trưng cho sự hòa hợp, may mắn.
Màu đỏ của hoa với một cái tên rất đặc biệt – Kỳ Xác định Fort Queen, một bông hoa tượng trưng cho hạnh phúc luôn luôn phát sáng. Đây ưa thích hoa mát khí hậu, nhưng chịu được tất cả các nhiệt độ khác nhau hoặc hạn hán mặc dù mưa nhiều, trồng trên nhiều loại đất và xanh tốt quanh năm. Cả một dải màu đỏ rực rỡ sẽ luôn làm cho bạn nổi bật trong bức tranh.
The Garden Sacred, nơi trưng bày các bức tượng của các vị thần Hy Lạp cổ đại để cầu nguyện cho một tình yêu bền vững vài …

.. Khu vườn có hình dáng như dòng Suối Mơ. Mỗi hàng hoa chỉ chảy như nước mang lại cảm giác thư thái như sự mềm mại nhẹ nhàng.
“Mùa xuân mơ ước, bên trong vắng mặt rừng thu / Dòng nước trôi trong ánh mặt trời …” (Suối Mơ van cao)
không gian vườn bí ẩn này không chỉ dành cho những người yêu thích, mà còn là nơi lý tưởng cho sự hòa hợp gia đình giữa thiên nhiên cuối tuần qua
Đến với Bà Nà Hills bạn cũng có thể nghe những bông hoa để kể câu chuyện tình yêu đầy màu sắc tại vườn Le Jardin d’Amour

Trong giai đoạn từ tháng Bảy đến cuối 2015/08/31, mỗi ngày là một ngày lễ hội hoa trên đỉnh Bà Nà. Đặc biệt với sự tập trung tuần từ 16 – 23.07.2015 sẽ có nhiều hoạt động hấp dẫn như vẽ chân dung phác thảo, các quầy hàng hoa Đà Lạt, vườn hoa để cảnh quan độc đáo hứa hẹn du khách nhưng trải nghiệm thú vị giữa hoa thiên đường
Đấng Tạo Hóa đã đưa những ngọn núi phía bắc của thành phố biển Đà Nẵng phong cảnh thiên nhiên đẹp như Bồng Lai, không khí trong lành và dịu mát quanh năm, chẳng hạn như Đà Lạt, Sapa. Sự thay đổi của thời tiết với bốn mùa của cảnh quan thơ mộng ngày thay đổi theo thời gian, làm cho nó hấp dẫn hơn Bana với các cặp vợ chồng và bây giờ là hấp dẫn hơn, vườn mê Le Jardin d’Amour giữa những đám lăn.

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Bà Nà

Leave a Reply