Những điều khó khăn khi đi du lịch

b na

Những điều khó khăn khi đi du lịch. Không biết giải quyết một tình huống gây tranh cãi trước đó có thể làm hỏng kỳ nghỉ của bạn. Dưới đây là các tình huống khó khăn, bạn có thể gặp phải và làm thế nào để xử lý.

Những điều khó khăn khi đi du lịch:

Bạn bị lạc

Điều này là khá phổ biến với khách du lịch. Đặc biệt, nếu bạn đang đi du lịch một mình, không biết ngôn ngữ địa phương, tình hình có thể làm cho bạn hoảng sợ. Tuy nhiên, các công ty du lịch nổi tiếng Đà Nẵng Xanh đề xuất một vài cách để thoát khỏi tình trạng này:

Cách cổ điển nhất là luôn mang đến địa chỉ khách sạn trước khi đi ra ngoài.

Những điều khó khăn khi đi du lịch

Cách 2, nếu bạn không đi quá xa khách sạn của bạn, hãy ghi nhớ một vị trí nổi bật như một nhà thờ xung quanh nó, thị trường lớn …

Nếu bạn sử dụng một điện thoại thông minh, sử dụng chức năng định vị GPS, một vài ứng dụng du lịch như bản đồ, ngôn ngữ. Cuối cùng, nếu bạn vẫn không biết phải làm gì, tìm khách sạn gần nhất, ít nhất họ sẽ giúp bạn có được một xe taxi an toàn.

>> bí quyết du lịch Bà Nà

Bạn không thể vào phòng khách sạn

Những điều khó khăn khi đi du lịch. Nếu bạn chọn khách sạn trên giường và bữa ăn sáng, khách sạn nhỏ hoặc ký túc xá bạn không thể rơi vào các tình huống trên. Tuy nhiên, nếu bạn rơi vào hoàn cảnh gây nhiều tranh cãi này, bạn không nên quá sợ hãi. Bạn nên gõ cửa và cố gắng gọi vào phía trước. Nếu vẫn thất bại, bạn tìm đến các quán cà phê mở cửa 24/7 hoặc hướng đến một hộp đêm nếu bạn có thể đủ khả năng để trả tiền. Cuối cùng, nếu tất cả mọi thứ không làm việc, đi đến phòng chờ một chuyến tàu hoặc trạm xe buýt.

Bạn phải gấp do khẩn cấp gia đình

Thật vậy, đây là một tình huống mà bất kỳ du khách luôn luôn sợ hãi khi nghĩ đến. Tuy nhiên, có những tình huống xảy ra không được như mong đợi. Để giải quyết tình trạng này, trước tiên bạn cần phải bình tĩnh lại. Chắc chắn bạn sẽ cần phải bắt một chuyến bay, tàu hỏa hoặc ô tô để về nhà càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ cảm thấy tốt hơn một chút nếu giải quyết vấn đề tiền bạc.

Kiểm tra các công ty bảo hiểm, có khả năng sẽ có quy định bồi thường trong trường hợp khẩn cấp hoặc hủy các thay đổi. Trong trường hợp không có bảo hiểm và bạn vẫn phải đặt các chuyến bay, bạn có thể nói chuyện với các hãng hàng không và hoàn cảnh hiện tại vì một số sự đồng cảm chân thật với các trường hợp khẩn cấp của khách hàng của chúng tôi và có thể không thu phí đổi vé. Bạn sẽ phải cung cấp bằng chứng cho hãng hàng không. Với phòng, cố gắng đàm phán với các khách sạn để hoàn trả lại tiền hoặc giữ lại đến thăm phòng của bạn mà không cần bất kỳ phí bổ sung.

tài liệu bị đánh cắp và thẻ tín dụng

Những điều khó khăn khi đi du lịch. Mất một thẻ tín dụng và các văn bản xác định khi đi du lịch ở nước ngoài vào mùa hè năm 2014 là cơn ác mộng cho bất kỳ khách truy cập. Khi bạn đi du lịch để khám phá những bãi biển đẹp và những ngọn núi hùng vĩ. Nếu bạn cẩn thận ảnh giấy tờ này, viết lại số điện thoại của bạn và số thẻ tín dụng của chăm sóc khách hàng trước khi đi đến ngân hàng, bạn đang thực sự may mắn hơn rất nhiều người. Xin hãy báo ngay cho cảnh sát địa phương và các ngân hàng biết về tình trạng của bạn. Và để tránh rơi vào tình trạng này, chắc chắn bạn đủ tiền mặt trong người và tránh tất cả tiền, thẻ tín dụng và các giấy tờ khác trong cùng một vị trí.

>> Xem thêm: công ty du lịch

Bạn không dành riêng phòng

Có lẽ khách sạn không thể nhập vào ban đêm hơn sự hỗ trợ quanh co không có chỗ cho bạn. Bạn đến các khách sạn, nhà nghỉ và nhận ra bạn đã không đặt trước. Do mùa cao điểm, các phòng khách sạn để chắc chắn rằng bạn sẽ cảm thấy không có gì tồi tệ hơn. Nói chuyện với các khách sạn và yêu cầu họ giúp bạn tìm một khách sạn khác. Có nhiều khả năng cho khách sạn thay thế sẽ không đảm bảo chất lượng tốt và vị trí là khách sạn của sự lựa chọn của bạn, vì vậy bạn nên thương lượng với một mức giá tốt hơn. Hoặc nếu bạn vẫn thích khách sạn này, thiết lập phía trước và trở lại trong một vài ngày.

Những điều khó khăn khi đi du lịch

Thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ không thể được sử dụng

Hiện nay, để tránh mang theo tiền mặt và khả năng sử dụng, rất nhiều người sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ quốc tế khi đi du lịch ở nước ngoài. Tuy nhiên, chính vì tiện ích của nó đối với nhiều chủ quan không dùng tiền mặt trong khi các thẻ không phải luôn luôn được chấp nhận. Bạn có thể tránh rơi vào tình huống này nếu chuẩn bị kỹ lưỡng hơn: mang theo thẻ nhiều hơn, để chúng ở một vị trí an toàn và không quên mang theo nhiều tiền mặt rảnh rỗi.

Số phòng của bạn là “lo”

Lễ tân khách sạn cho biết số phòng của bạn khi bạn đang làm chút thủ tục check-in. Bạn là một người phụ nữ, bạn đang đi du lịch một mình, điều này chắc chắn là một tình huống mà bạn không muốn. Thật vậy, các nhân viên khách sạn được đào tạo để không nói chuyện với phòng của khách hàng. Tuy nhiên, nếu bạn rơi vào tình trạng này, hãy hỏi và yêu cầu một phòng thay đổi phía trước của căn phòng cho văn bản của bạn.

Leave a Reply