Những địa điểm du lịch hấp dẫn ở Quảng Nam

Du lịch Quảng Nam người ta sẽ nghĩ ngay đến địa điểm quen thuộc Hội An. Nhưng ngoài Hội An ra, Quảng Nam còn có vô số cảnh đẹp mà ít người biết đến. Ở đó, là sự hoang sơ kì vĩ của thiên nhiên cùng với sự chân thành, giản dị của người dân hiền lành chất phác.

Xem thêm: Những địa danh thú vị khi du lịch Nha Trang

Quảng Nam có đường bờ biển dài nên có cho mình vô số những bãi biển đẹp và còn khá hoang sơ. Trog khi Cửa Đại và Cù Lao Chàm được khá nhiều người biết đến thì những bãi biển như Tam Thanh, bãi Rạng, Hà My còn khá mới mẻ với nhiều du khách.

Quảng Nam

Bãi biển Tam Thanh cách thành phố Tam Kỳ khoảng 7km về phía đông

Bãi biển Hà My thuộc thị xã Điện Bàn cách Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng 6km về phía nam.

Bãi Rạng thuộc huyện Núi Thành cách Đà Nẵng khoảng 100km .

Đến những bãi biển này, du khách sẽ được hòa mình vào không khí thiên nhiên trong lành, nước biển trong xanh, sóng vỗ rì rào dưới nắng, và đặc biệt là cảm giác bình yên bởi nơi đây chủ yếu là dân địa phương ghé chơi, khách du lịch còn khá ít.

Quảng Nam

Ngoài những bãi biển, bạn có thể khám phá những thác nước, sông suối ẩn mình trong các khu rừng. Ngoài những địa điểm Suối Tiên, Thác Bạc,.. luôn tấp nập du khách thì Thác Grăng (Nam Giang), Khe Lim (Đại Lộc), Hố Giang Thơm(gần bãi Rạng)  sẽ mang đến cho bạn cảm giác yên bình với những trải nghiệm mới lạ, độc đáo bên những dòng suối mát lạnh hòa quyện cùng thiên nhiên hoang sơ, rừng núi Trường Sơn bạt ngàn.

Quảng Nam với những cảnh đẹp còn khá hoang sơ kì vĩ đang chờ bạn khám phá. Và trong thời gian không xa những địa điểm trên sẽ là điểm đến hấp dẫn đối với những ai yêu thích trải nghiệm đến vùng đất mới.

>>> Du lịch Đà Lạt

Leave a Reply