Nét đẹp lãng mạn của vườn hoa tình yêu

vuon hoa

Vườn tình yêu trước khu vườn này được đặt tên là Vườn hoa Le Jardin (nhiều người gọi với một cụm từ dễ nhớ là vườn Bana) đã được các khu nghỉ mát đầu tiên nâng cấp Bana thêm, làm cho nơi đây có vẻ đẹp rực rỡ. Vườn hoa có nhiều hoa đẹp, đặc biệt với rất nhiều hoa cẩm tú cầu, nơi mà du khách rất thích đến tham quan và chụp ảnh lưu niệm. vườn hoa cảnh Bà Nà nhìn rất thích, hàng trăm bông hoa đầy màu sắc đẹp sắp xếp để tạo ra nghệ thuật đang nở rộ trên núi; đặc biệt là bông hoa đẹp với khí hậu mát mẻ như một quyền Đà Lạt Đà Nẵng thu nhỏ của Bà Nà resort. Nhiều hoa là những phôi màu sắc và vị trí tạo ra một hình thức nghệ thuật ấn tượng. Cả khu vườn trên đỉnh Bà Nà rộng 7 ha và được chia thành nhiều tiểu vùng

 

vuon hoa
SPRING GARDEN DREAM

Nằm trên địa hình dốc với tầm nhìn bao quát, vườn Suối Mơ bao gồm sốc cấp độ thứ bậc được phân cách bởi các bản vá lỗi của hoa tím xen kẽ gam Arapang lãng mạn của hoa tươi vàng Kim Châm cứu.

EDEN

Một trưng bày và giới thiệu các loại hoa trên thế giới là hệ thống chăm sóc đặc biệt chú ý bằng cách điều chỉnh vi khí hậu thích hợp.

GARDEN MẦU NHIỆM

vườn bí ẩn như một mê cung hấp dẫn tổng diện tích tường cây lớn nhất thế giới.

VƯỜN QUỐC GIA UYÊN

tài sản Uyên Ương Park có mẫu tinh tế với nhiều kết cấu sống động đặc trưng của khu vườn Pháp.
vườn hoa Bana

suy tưởng GARDEN

dòng đồng hồ cát dường như vô tận kết luận trong một trò chơi của cờ vua đặc trưng tư duy phương Tây.

GARDEN thần thoại

Row hàng cột tráng lệ lấy cảm hứng từ hình ảnh Olympia có những vị thần khu vực đồi núi của Athens, Hy Lạp.

KÝ ỨC GARDEN

Các dòng chính là dòng chảy của nước hoặc những kỷ niệm của thời gian dưới 4 vị thần tượng trưng cho bốn mùa dòng chảy thơ mộng.

vườn Bana
SACRED GARDEN

Vị thần tình yêu sẽ chứng kiến nói lời thề vợ chồng trên cao. tinh thần lãng mạn cổ điển của Pháp kết hợp với 2 tình trạng căng thẳng và êm dịu làm một cấu trúc hoàn toàn khác nhau của Sacred Garden.

>> du lịch

SQUARE ƯỚC HẸN

Vườn họp hẹn của Le Jardin, gồm cây Vạn Niên Tùng và hoa cẩm tú cầu. Từ đây, du khách có cái nhìn thú vị về cây cầu tình yêu.

vườn Bana

vườn nho

Hầm rượu liên quan đến tuổi già hơn 100 năm, các chi tiết của cảnh quan và cây xanh bố trí thiết kế cẩn thận để tái tạo một Winelands Pháp.

 

 

Leave a Reply