Liên hoan ẩm thực đặc sắc ở Hội An

am-thuc-Hoi-An

Liên hoan ẩm thực đặc sắc ở Hội An. Liên hoan ẩm thực quốc tế năm 2016 Hội An sẽ diễn ra từ ngày 14 đến 20/3 tại Garden Hội An và phố cổ Hội An, với sự tham gia của 13 đầu bếp nổi tiếng thế giới.

Liên hoan ẩm thực đặc sắc ở Hội An. Đó là chương trình đặc biệt của lễ hội “Thưởng thức ẩm thực với các đầu bếp quốc tế -. Đầu bếp Nếm tour diễn với thế giới” Khi tham gia, khách sẽ được thưởng thức các món ăn được chế biến bởi đầu bếp của khách 13. Họ cũng sẽ được kết hợp với các đầu bếp tại 13 nhà hàng tại Hội An để chế biến các món ăn độc đáo.

Trong sự kiện này, không gian nhà hàng sẽ được trang trí cho phù hợp với toàn bộ nền văn hóa của đất nước nơi các đầu bếp quốc tế phụ trách để giúp thực khách thưởng thức các món ăn toàn bộ.

>> Xem thêm: bí quyết du lịch Bà Nà

Liên hoan ẩm thực đặc sắc ở Hội An

>> Tour du lịch Hội An| cty du lịch

Ngoài ra, lễ hội cũng sẽ có các món ăn nổi tiếng như Hội An, mì Quảng, cao lầu, cơm gà, bánh bao, bánh … và bánh vạc trình diễn tính năng xử lý bao gồm bánh ít, bánh khoai, bánh Suede …

Theo ban tổ chức, lễ hội sẽ giúp giới thiệu và quảng bá giá trị thực phẩm địa phương, qua đó quảng bá hình ảnh văn hóa – du lịch, văn hóa – ẩm thực của Hội An để khách du lịch trong và ngoài nước. Đây cũng là cơ hội để các đầu bếp, nông dân và du khách để tương tác với các chuyên gia ẩm thực quốc tế.

Ý tưởng tổ chức giải thưởng Liên hoan ẩm thực quốc tế Hội An bắt nguồn từ sự công nhận của cộng đồng quốc tế đối với thức ăn ở đây. Trong năm 2011, Hội An TripAdvisor vinh danh trong “Top 25 địa điểm ẩm thực với sự tốt nhất trên thế giới”. Năm 2013, Mì Quảng và Cao Lầu được Tổ chức kỷ lục châu Á công nhận là “thực phẩm giá trị ẩm thực châu Á”.

Leave a Reply