Lễ hội tưng bừng ở Bà Nà

lehoibana1

Lễ hội tưng bừng ở Bà Nà, Ngày 4/7, Công ty Cổ phần dịch vụ cáp treo Bà Nà (Đà Nẵng) vừa cho biết, Lễ hội Hè với chủ đề: “The color of summer” sẽ diễn ra từ ngày 4/7-31/8/3015 với nhiều hoạt động đặc sắc.Lấy cảm hứng từ hình ảnh mùa hạ gợi lên những sắc màu rực rỡ, lễ hội tại Bà Nà Hills là bức tranh của âm thanh, sắc màu và hương vị.

Lễ hội tưng bừng ở Bà Nà, mở màn cho chuỗi sự kiện này là lễ hội hoa “Summer Hương Sắc” D’Amour trong vườn hoa, kéo dài từ 4/7 đến 31/8 cho đến nay. Trong đó, tập trung tuần sẽ diễn ra từ ngày 16/7 – 23/7 với nhiều hoạt động thú vị. Du khách có thể thưởng thức mua sắm từ hoa với gian hàng đầy màu sắc, thể loại Đà Lạt. Mỗi bông hoa xe hơi khổng lồ được trang trí những chiếc xe đạp, ngựa với “điểm nhấn” là mô hình của những bộ trang phục độc đáo với hoa tươi …. Du khách có thể tham gia vào gian hàng thư pháp, và các dịch vụ vẽ tranh theo sinh tháng hoa phác thảo.

>>công ty du lịch

Lễ hội tưng bừng ở Bà Nà, hãy tận hưởng thế giới đầy màu sắc, du khách bị mất trong không gian của âm nhạc đường phố “Summer Melody”, trong đó dự kiến đến Bà Nà Hills đa dạng và hấp dẫn hơn. 20 – đêm 21h thứ 7 từ 4/7 – 15/8, trên đường phố nghệ sĩ âm nhạc sẽ biểu diễn tại Quảng trường làng của Pháp dẫn người nghe với những giai điệu, âm thanh đặc biệt. Điểm nổi bật của lễ hội này vào ngày 9 – 10/8 với sự cạnh tranh giữa các ban nhạc tại quảng trường Du Dome.

Lễ hội tưng bừng ở Bà Nà

Lãng bài hát tình yêu giữa Bana và lễ hội âm nhạc – “Summer Melody” sẽ làm cho khách cảm thấy đầy đủ hơn ở trung tâm của châu Âu Làng Pháp.

Lễ hội tưng bừng ở Bà Nà, 10 – 14h mỗi ngày từ 8 – 11/7, du khách đến Bà Nà Hills cơ hội “phiêu lưu” lễ hội rượu vang tại khu vực sân tầng 2 của hầm cổ Debay. Sau khi lên men, đội khách dễ dàng đánh mất bản thân trong gương của hương vị rượu vang Đà Lạt hoặc từ Úc, thưởng thức điệu nhảy jazz funk – một thể loại nhảy kết hợp hip hop và jazz dance Funky mới đến Việt Nam Nam một vài năm nay, đã thu hút giới trẻ bởi sexy , thay thế … không gian cổ xưa hầm châu Âu đậm, dễ dàng để đưa cơ thể bạn cảm thấy được giải phóng, một sự tự do của tâm. Đặc biệt, người dân, du khách tham dự lễ hội được miễn phí 1 ly rượu vang và đồ ăn nhẹ như hoa quả, xúc xích, giăm bông ….

Mỗi lễ hội là một phần sống động làm cho sự hòa giọng hát của một ca sĩ – màu sắc – gia vị bột. bầu không khí lễ hội nhộn nhịp vào lời hứa của mùa hè Bana là một mảnh đặc biệt cung cấp nhiều trải nghiệm thú vị cho du khách trong mùa hè năm 2015 du lịch hành trình, và trên tất cả các giác quan được đánh thức khi đắm mình hoạt động của mình trong mùa lễ hội.

Thêm thông tin:

Le Jardin d’Amour vườn hoa, với tổng diện tích hơn 8.200m2, gồm 9 khu vườn: Uyên Ương, Suối Mơ, Eden, Mystery, suy nghĩ, thần thoại, vườn Sacred … với hoa tiêu biểu: Cẩm tú cầu , Arapang, nữ hoàng của pháo nổ, Begonia, Rum, Hà Lan, hội thảo Ngọc, hội thảo trong nước Mai …

Debay hầm rượu cổ xưa nằm ngay trước vườn hoa tình yêu, được xây dựng vào năm 1923, có tổng chiều dài từ lối vào đến lối ra được khoảng 100 mét, chiều cao 2,5m, rộng 2m, đào sâu vào núi có nhiệt độ ổn định từ 16 – 18⁰C. Nó được coi là một kiệt tác của trái Pháp ở Bà Nà.

Làng Pháp đã được khánh thành vào cuối giai đoạn 1 tháng trước 4/2015. Lấy cảm hứng từ một chuyến hành trình vòng quanh nước Pháp với một điểm đến ấn tượng của các nhà truyền giáo Pháp Pigneau de Béhaine, trên diện tích 45.300m2. Làng Pháp là sự tái hiện hình ảnh một cách sống động tinh tế của đầu Pháp lãng mạn, sang trọng và thanh lịch, phong cách châu Âu hiện đại của thế kỷ 19.

Leave a Reply