Lễ hội B’estival lần đầu tổ chức tại Bà Nà Hills

Du lịch Bà Nà từ ngày 26/08 đến 2/9 du khách sẽ có cơ hội thưởng thức những hương vị bia hảo hạng khi tham gia lễ hội B’estival diễn ra tại quảng trường Du Dôme – Làng Pháp. B’estival là kết hợp giữa Festival nghĩa là lễ hội và B mang ý nghĩa Bà Nà Hills và Beer.

Các loại bia tươi của Đức Gauden , Redrock được nấu và lên men theo công thức hảo hạng, khi đến với lễ hội B’estival du khách sẽ liên tưởng đến lễ hội bia nổi tiếng ở Đức – Oktorberfest. Lấy cảm hứng từ không khí vui tươi của miền quê Châu Âu lễ hội B’estival tổ chức theo chủ đề Ngày mùa, sẽ mang đến cho du khách các loại bia hảo hạng trong khu làng Pháp, ngoài khu vực chính, du khách còn có thể thưởng thức bia miễn phí tại nhà hàng Vườn Bia, nhà hàng Kavkaz và khu ẩm thực Buffet Club.

Xem thêm: Những điểm du lịch trong nước lễ 2/9

lễ hội B’estival

Tại châu Âu, tháng tám là bắt đầu của vụ thu hoạch lúa mì. Những bông lúa mì chín vàng  được dùng làm nguyên liệu chế biến các loại bia rất ngon. Sau khi thu hoạch, người dân cùng nhau ăn mừng, chúc nhau những điều may mắn nhất trong mùa tới. Bối cảnh Bà Nà Hills sẽ được dựng lại một phần thông qua các cảnh quan cũng như các hoạt động của lễ hội.

Trong những ngày này, ở quảng trường Du Dome sẽ được trang trí như một trang trại trên cánh đồng lúa mì rộng lớn. Du khách sẽ được chàng trai, cô gái Đức hấp dẫn, sôi động phục vụ bia miễn phí. Nhữnghình ảnh quen thuộc gắn liền với cuộc sống nông thôn ở châu Âu sẽ được tái hiện tại Du Dome Làng Pháp, Bà Nà Hills.

Ngoài thưởng thức những loại bia hảo hạng, du khách còn được tham gia các hoạt động giải trí, những trò chơi tương tác ở các gian hàng dọc quảng trường. Dự kiến lễ hội B’estival sẽ thu hút một lượng lớn du khách đến với Bà Nà Hills.

Thưởng thức bia miễn phí, ẩm thực, âm nhạc, nghệ thuật đường phố sôi động ,thú vị , cùng nhau thưởng thức kỳ nghỉ hấp dẫn tại một trong những khu nghỉ mát hàng đầu Việt Nam Nam. Lễ hội bia B’estival 2016 sẽ thu hút hàng ngàn du khách ở khắp tất mọi miền không thể bỏ lỡ một hành trình khám phá Đà Nẵng – điểm đến hấp dẫn tại Việt Nam

Leave a Reply