Kinh nghiệm du lịch Bà Nà

kinh-nghiem-du-lich-ba-na

Kinh nghiệm du lịch Bà Nà đi bằng gì, nên đi đâu và ăn gì?, Những lưu ý khi du lịch Bà Nà, Tổng hợp những thông tin cần biết khi du lịch Bà Nà.

Kinh nghiệm du lịch Bà Nà

Khi nói đến Đà Nẵng, du khách không thể không nhắc đến các khu du lịch Bà Nà. Được coi là “lá phổi xanh”, những “viên ngọc” của khí hậu tự nhiên ban tặng cho thành phố Đà Nẵng. Cách Đà Nẵng 25 km về phía tây nam, cao 1.487m so với mực nước biển, quanh năm mát mẻ khí hậu, nhiệt độ trung bình 17 độ C – 20 độ C . Tại Bà Nà có sự khác biệt so với các điểm du lịch khác là một ngày riêng biệt 4 mùa: buổi sáng mùa xuân, buổi trưa vào mùa hè, buổi chiều và sẽ được thu thập vào những đêm lạnh như trung đông.

Kinh nghiệm du lịch Bà Nà

Kinh nghiệm du lịch Bà Nà

Từ Quảng Nam đến Bà Nà (huyện Hòa Vang, Đà Nẵng), bạn có thể đi xe buýt hoặc đi xe máy.

HLV đi từ Quảng Nam, sẽ dừng lại ở trạm xe buýt ở Đà Nẵng. Từ trạm xe buýt, bạn di chuyển đến 72 Nguyễn Chí Thanh – đây là trạm xe buýt trung tâm của Đà Nẵng – Bà Nà. Sự ra đi sớm nhất 8:45 và cuối cùng là 18 giờ. Giá vé: 70.000 đồng / người khứ hồi trong ngày, 50000d / người / một chân hoặc lưng. Bạn nên đặt chỗ trước

Nếu bạn chạy lên xe máy Bana. Gửi đỗ xe (gần ga cáp treo). Sau đó đi lên vé cáp treo.

Tin Thuê xe

Nếu bạn đang đi du lịch với gia đình, số lượng lớn cho thuê xe được chọn chỉ để tiết kiệm tiền, vừa an ủi cho người thân. www.thuexedanang.biz

Liên hệ 0905.187802 để báo giá tốt nhất

Kinh nghiệm du lịch Bà Nà, thông tin cần thiết

Cáp treo giá vé trên đường đi và sau đó: 550.000 đồng / người lớn (8 người / 1 cabin). Trẻ em dưới 1m được miễn phí với điều kiện phải có người lớn đi cùng. (Có thể gọi 0.916,051314 gặp Thủy để mua vé sẽ được giảm 15.000)

350.000 đồng / người lớn nếu người dân địa phương Đà Nẵng (xuất trình ID)

Cáp treo giá vé bao gồm hai chiếc xe cáp và các dịch vụ vui chơi giải trí từ mới mở Disney Land 7/2011 (Line 1 và dòng 2)

Chỉ cần nửa ngày Bana tham quan. Trên chùa Ứng Linh Bà Nà, khu biệt thự cổ được xây dựng bởi người Pháp, hầm rượu, nơi bạn có thể thưởng thức các món ăn trên cổng là 30.000 đồng / người.

Ngoài ra còn có nhà hàng và khách sạn để nghỉ ngơi và ăn uống. Nhà hàng Bana giá cao, bạn nên mang lại nước uống, quần áo ấm, đồ ăn nhẹ

Bạn cũng có thể mua một gói tour du lịch Bà Nà: 670.000 / 1 khách. Hotline: 0905.187802

Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8 – Khuê Trung – Cẩm Lệ – Đà Nẵng

Kinh nghiệm du lịch Bà Nà, Ở lại hay về

Bạn có thể tham khảo: các khách sạn ở Bà Nà

>> Xem thêm: Du lịch Đà Nẵng | du lịch mùa hè

Thời tiết tại Bana như thế nào?

Điều ấn tượng nhất khi du ngoạn Bana kinh nghiệm có lẽ là màu của 4 mùa thời tiết trong ngày đặc biệt như vậy. Lần đầu tiên, tôi cảm thấy như không gian của 24 giờ được chia thành các tế bào khí hậu rất mạch lạc. Vào buổi sáng, bạn có thể cảm nhận được không gian mùa xuân cuối cùng để truyền bá khí hậu mát mẻ của sương mù bao phủ ngọn núi mờ rạn da.

Đến giữa buổi chiều, không gian trở nên rực rỡ Bana trong ánh mặt trời mùa hè, nhưng không khí vẫn còn mát mẻ trong lành. Khi đồng hồ bing boong chỉ số từ 3-6 giờ chiều, không gian ở đây cho thời điểm này của mùa thu ngắn. Trong buổi tối, toàn bộ khu vực Bana khói bụi khổng lồ bao phủ làn xe. Lần này, bà đến khua chúa mùa đông thời tiết lạnh roi khoe sức mạnh vô song. Trong tê lạnh, du khách không muốn đi bất cứ nơi nào mà ngồi bên lò sưởi bập bùng và nhấp vào ly rượu giúp đỡ nhiệt tình của cơ thể chống lại cái lạnh đang dần chiếm không gian.

Kinh nghiệm

– Trong Ba Na, đêm sẽ có những cảnh rất lạnh nhưng rất đẹp (mặc dù một số người cho rằng không có sức hấp dẫn đến cả hai). Nếu nhiều tiền hơn, bạn nên ngủ một đêm để trải nghiệm Bana Bana đêm. Nhưng không phải tất cả mọi người có thể ở lại. chỉ nhất chơi, tham quan một ngày và sau đó “kéo” xuống Đà Nẵng. Bạn ăn tại Bana play + cũng phải mất 1 ngày.

Thời gian tốt nhất khi bạn đi du lịch Bà Nà là khoảng thời gian từ tháng Tư đến tháng Tám năm nay. Bạn nên chọn những ngày nắng để đi, tránh đi vào những ngày mưa.

Bạn nên mang theo đồ ăn nhẹ và đồ uống vì thức ăn trên mắt và rất ít sự lựa chọn

Tổng cộng thời gian đi là 6 giờ. Bạn không cần phải đi sớm để tránh phải chờ đợi cáp treo thời gian

Khách sạn nhận phòng sau 12 giờ, nếu bạn phải đợi tới sớm hơn

Bạn nên tìm hiểu thời gian của các nhà điều hành cáp để tránh phải chờ đợi

chi phí cáp treo giữa Terminal 1 và Terminal 2 đều miễn phí.

Tại Đà Nẵng có 3 chùa Linh Ứng, tượng tượng Phật chùa Linh Ứng Bà Nà trên ngồi, cũng ở Sơn Trà là chủ thể và đối tượng bức tượng đứng ở Non Nước nằm đối tượng ngieng.

Leave a Reply