Khu làng Pháp thu hút du khách

kien truc

Khu làng Pháp thu hút du khách là một trong những tác phẩm ấn tượng nhất của khu du lịch Bà Nà Hills được chào đón rất nhiều khách chờ đợi
Pháp Làng Ba Na, Bà Nà Hills resort

Khu làng Pháp thu hút du khách
Với sự kết hợp của 7 địa danh tại Pháp, đi bộ trong làng, du khách sẽ được sống và cảm nhận được bầu không khí của Bà Nà resort đầu thế kỷ XX với hệ thống 138 phòng 4 sao với khu vực mua sắm, nhà hàng của các tiêu chuẩn quốc tế.
Pháp Làng Ba Na, Bà Nà Hills resort
Bà Nà Hills đã tạo ra một thế kỷ hai mươi kiểu Pháp biệt thự làng lấy cảm hứng từ tiếng Pháp cổ kính với một khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp nép mình trong sắc tuyệt đối của khu rừng nguyên sinh rộng lớn với bốn mùa thay đổi khí hậu ngoạn mục trong một ngày.

>>> Kinh nghiệm du lịch Bà Nà
Một đi bộ quanh làng Pháp Bà Nà, mỗi dự án là kiến trúc khác nhau của mỗi thời điểm, mỗi phong cách của thế kỷ 12, 13, 14, nhưng những chi tiết được kết nối với nhau thành một chuỗi hoàn chỉnh Tại đó, cho dù trên một câu chuyện chung về dấu ấn đậm của nền văn hóa và kiến trúc Pháp.
hệ thống nội thất bên trong các tòa nhà và không gian cũng được trang trí chi tiết cảnh quan, điều này là tiếng vang và phong cách cổ điển châu Âu, tạo ra một không gian riêng tư nhưng vẫn gần gũi với cảnh quan Nhiên.
Nó sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những người ham mê khám phá kiến trúc cổ ở châu Âu và mong muốn được hưởng dịch vụ đẳng cấp, tiện nghi tại Pháp Làng Ba Na Việt Nam

>>> Xem thêm:  Tour du lịch Hội An

Leave a Reply