Khinh khí cầu tại Festival Huế 2016

festival- Hue-khinh-khi-cau

Để đổi mới và đa dạng hóa các hoạt động để phục vụ nhu cầu tham quan, giải trí của khách, Ban tổ chức Festival Huế 2016 đã đồng ý Balloon Công ty Media Co., Ltd (TP HCM). Tổ chức ngày hội lễ hội khinh khí cầu quốc tế trong năm nay.

Đây không chỉ là hoạt động thể thao trên cấp độ quốc tế mà còn là văn hóa và du lịch trong thời kỳ hội nhập, góp phần vào màu sắc và vị trí mới cho 9 Festival Huế năm 2016.

Dự kiến, lễ hội sẽ diễn ra từ ngày 4 đến sáng 05.05.2016 với sự tham gia của các phi công đến từ các quốc gia: Thái Lan, Hà Lan, Malaysia, Thụy Sĩ, Hàn Quốc, Mỹ, Philippines …

festival- Hue-khinh-khi-cau

Hãy đến với lễ hội, du khách sẽ được xem biểu diễn phóng khinh khí cầu ở độ cao 300m – 500m bán kính 5km – 10km; bóng nhỏ neo đậu tại chỗ và bay ở độ cao 30-50 mét và bóng đèn.

Cùng với hoạt động này, Ltd. Balloon Media Co., Ltd cũng phối hợp với các đơn vị liên quan của tỉnh Thừa Thiên – Huế tổ chức các hoạt động văn hóa – xã hội: đẹp cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc yêu thương”, một cuộc thi vẽ tranh cho trẻ em “bầu trời đầy màu sắc” và bong bóng lễ hội thả điều ước dưới.

Trong Festival Huế 2016 (từ 29/4 – 2016/04/05), nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc cũng sẽ được tổ chức, hứa hẹn cho du khách một màn trình diễn sôi động và ấn tượng. Hiện nay có hơn 20 đoàn nghệ thuật đại diện cho các tầng lớp văn hóa của 5 châu lục đăng ký để thực hiện tại các lễ hội như các nhóm múa Halleluya (Israel), nhóm múa dân gian Amurskie Zori (Nga), Michael Milczarek bộ ba (Ba Lan), ban nhạc Della Mae (Mỹ), ban nhạc Germein Sisters (Úc), ban nhạc ăn cắp cừu (Anh), ban nhạc Paulina y el Buscapie (Mexico), ban nhạc Ung thư (Đan Mạch) …

Leave a Reply