Khám phá vườn hoa xuân Đà Nẵng

hoi-hoa-xuan-da-nang-

Khám phá vườn hoa xuân Đà Nẵng , Đường hoa tại thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng hứa hẹn sẽ là điểm khám phá tuyệt vời cho du khách trong dịp Tết này.

Khám phá vườn hoa xuân Đà Nẵng , Đường hoa tại thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng hứa hẹn sẽ là điểm khám phá tuyệt vời cho du khách trong dịp Tết này.

Năm nay Đà Nẵng tổ chức các hoạt động vui chơi trong dịp Tết xuân mới cho người dân trong khu vườn mùa xuân. Đặc biệt, màn trình diễn ánh sáng vào đêm giao thừa năm mới, lần đầu tiên có sẵn tại Đà Nẵng, sẽ mang lại trải nghiệm thú vị hơn cho người dân và du khách “, bà Chu Khánh Hương, Giám đốc Vietart Media Co., Ltd, đơn vị chịu trách nhiệm về các ý tưởng, vườn hoa mùa xuân năm 2015 triển khai, cho biết.

>>> Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng

Khám phá vườn hoa xuân Đà Nẵng

“Đại cảnh linh vật” là chủ đề của tiểu cảnh 1, lấy ý tưởng từ linh vật của năm và hình ảnh đặc trưng về yếu tố địa danh nổi tiếng ở Đà Nẵng là núi Ngũ Hành Sơn kết hợp để tạo nên đại cảnh vừa tôn vinh tính đặc thù địa phương, vừa phù hợp với chủ đề xuân Ất Mùi 2015.
Tiểu cảnh 2 với chủ đề “Cụm làng quê” là góc trưng bày bánh chưng xanh, mái nhà tranh, cặp liễn đỏ, nhành mai vàng…
Tiểu cảnh 3 là “Khung tranh” như một sự nâng niu và lưu giữ niềm hạnh phúc sum vầy gia đình ngày xuân. Những khung ảnh khổng lồ được trang trí tỉ mỉ kết hợp sắc hoa rực rỡ tạo nên không khí xuân…

>>> Xem thêm: Du lịch hè giá rẻ

Hiệu suất ánh sáng sẽ diễn ra tại vườn ánh sáng ấn tượng, một trong hai khu vực chính của vườn hoa mùa xuân năm nay.

Eve, cùng với sự trình diễn ánh sáng sẽ là năm mới Eve hoạt động hấp dẫn như biểu diễn DJ, chương trình chiếu sáng, âm nhạc liên tục từ 21h30 đến … khoảnh khắc đếm ngược đến năm mới.

Cuối cùng, du khách sẽ lưu ý các từ mùa xuân và mong muốn quả bóng ước đúng thời điểm diễn pháo hoa của thành phố vừa kết thúc như là một gói các hoạt động tinh thần có ý nghĩa Tết Việt Nam để cầu nguyện cho những điều tốt đẹp cho năm mới.

>>> Công ty du lịch

Leave a Reply