Khám phá thiên nhiên với cáp treo

tuyen-cap-thu-3

Ở Bà Nà resort hiện đang có 2 khách di chuyển lên các chân núi Bà Nà Bà Nà cáp treo

Đó là gốc rễ của cáp treo (bao gồm cả Line 1 và Line 2), đưa du khách từ dòng 1 đến Suối Mỏ Gà Ga Bà Nà, sau đó di chuyển đến khách Ga Debay để tiếp tục là cáp để khách hàng của bạn trên Ga Morin (cao nhất ga tàu)

Và tuyến cáp 3 (mới tuyến cáp) đưa du khách thẳng từ thẳng lên chân núi Bà Nà (từ Ga Ga Falls thẳng Tóc Tiên Indochine)

tuyen-cap-thu-3

Bà Nà cáp treo được xây dựng theo công nghệ của Áo, đảm bảo các tiêu chuẩn của Hiệp hội cáp treo châu Âu. củ đường Bà Nà Cáp treo (dòng 1 và dòng 2) đã đạt hai kỷ lục thế giới (Guinness). Full cáp treo có 22 trụ với 94 cabin với sức chứa 1.500 hành khách / giờ. Thời gian để đi đến các trạm xăng (hoặc ngược lại) là 15,05 phút với vận tốc 6 m / giây.

Khi có xác nhận của Hiệp hội thế giới của cáp, tuyến cáp đã thiết lập hai kỷ lục Guinness thế giới: đó là một cáp treo dây dài nhất thế giới (5.042,62m) và chênh lệch độ cao giữa các trạm và như khí lớn nhất thế giới (1.291,81m). Tổng chi phí đầu tư xây dựng gần 300 tỷ đồng. Cũ cáp treo được khánh thành vào ngày 25/03/2009, với sự ra đời của những chiếc xe cáp đã tăng số lượng khách du lịch đến Bà Nà

Bà Nà cáp treo không chỉ phục vụ vận chuyển hành khách lên xuống “Đà Lạt của miền Trung”, mà còn là một sản phẩm du lịch rất hấp dẫn. Bà Nà cáp treo được nhìn thấy từ hoàn hảo hình ảnh, với bốn bề mây đầy màu sắc tin nhắn giống hệt. Ngồi trên cáp treo cabin nửa chừng mây, nhìn xuống phía dưới của khách núi rộng lớn có thể chiêm ngưỡng những ngọn núi, thác nước … rất hùng vĩ, ngoạn mục.

Vẻ nguyên sơ của những cánh rừng nguyên sinh, cây lớn, từng đàn bướm bay, gió thổi vu cùng hương thơm thoang thoảng của hoa … sẽ cung cấp cho du khách cảm giác phiêu lưu thú vị là nơi đầu tiên Bồng Lai bị mất trong cảnh.

tuyến cáp Suối Mơ – Bà Nà cáp treo được khánh thành vào ngày thứ 3 2013/03/29. Cáp này đã đạt 4 tổ chức Guinness Guinness World Records công nhận

Kỷ lục đầu tiên là cáp treo dây dài nhất thế giới với chiều dài 5.771,61 m. kỷ lục thứ 2 cáp treo bằng khí chênh lệch giữa mức cao nhất và khí đốt với thế giới 1.368,93 m.
kỷ lục thứ 3 là chiều dài của một dây cáp nối dài nhất thế giới phi 11 587 m.
Và kỷ lục thứ 4 như cáp nặng nhất thế giới reels 141,24 tấn.

3 xe cáp tại hoạt động Bana đã rút ngắn hành trình từ chân núi lên đến đỉnh chỉ 17 phút còn lại, tất cả được thiết kế với lỗ 86 cabin, mỗi cabin được sức chứa 10 người với công suất 1.500 khách / h, vận tốc 6 m / sec cho tổng chi phí đầu tư 30 triệu EUR.

“Cáp Thác Route Tóc Tiên -.. Indochine đã được khánh thành như một cách để thể hiện tình yêu của người đàn ông với thiên nhiên và du lịch Bà Nà thành phố biển xinh đẹp này Chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho du khách đến Bà Nà Hills Resorts Sự kiện này đã mở Toc Thác Tiên cáp treo – Indochine là một minh chứng sống động cụ thể nhất và “Đặng Minh Trường – Chủ tịch Công ty cổ phần Ba Na cáp Dịch vụ xe đã nói.

cáp đầu tư xây dựng chiếc xe thứ ba phù hợp với các tiêu chuẩn của Hiệp hội cáp thế giới, được xây dựng bởi các nhà sản xuất cáp nổi tiếng Doppelmayr (Áo) và CWA (Thụy Sĩ)

Leave a Reply