Khám phá cáp treo Bà Nà

cap-treo-ba-na

Khám phá cáp treo Bà Nà

Khám phá cáp treo Bà Nà.Ngày 25/03/2009, Bà Nà Hills KDL hệ thống hoạt động đạt được dây cáp 1 2 Thế giới kỷ lục. Hệ thống cáp treo này được xây dựng theo công nghệ của Áo, đảm bảo các tiêu chuẩn của Hiệp hội cáp treo châu Âu. Full cáp treo có 22 trụ với 94 cabin với sức chứa 1.500 hành khách / giờ. Thời gian để đi đến các trạm xăng (hoặc ngược lại) là 15,05 phút với vận tốc 6 m / giây.

Khi có xác nhận của Hiệp hội thế giới của cáp, tuyến cáp đã thiết lập hai kỷ lục Guinness kỷ lục thế giới: • String một dây dài cáp xe trên thế giới (5.042,62m) và chênh lệch độ cao giữa các trạm và chỗ làm lớn nhất (1.291,81m) của thế giới. Tổng chi phí đầu tư xây dựng gần 300 tỷ đồng, cáp treo ngân sách xây dựng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam.

Khám phá cáp treo Bà Nà, Bà Nà cáp treo không chỉ phục vụ vận chuyển hành khách lên xuống “Đà Lạt của miền Trung”, mà còn là một sản phẩm du lịch rất hấp dẫn. Bà Nà cáp treo được nhìn thấy từ hoàn hảo hình ảnh, với bốn bề mây đầy màu sắc tin nhắn giống hệt. Ngồi trên cáp treo cabin nửa chừng mây, nhìn xuống phía dưới của khách núi rộng lớn có thể chiêm ngưỡng những ngọn núi, thác nước … rất hùng vĩ, ngoạn mục.

>>> Kinh nghiệm du lịch Bà Nà

Vẻ nguyên sơ của những cánh rừng nguyên sinh, cây lớn, từng đàn bướm bay, gió thổi vu cùng hương thơm thoang thoảng của hoa … sẽ cung cấp cho du khách cảm giác phiêu lưu thú vị là nơi đầu tiên Bồng Lai bị mất trong cảnh.

Khám phá cáp treo Bà Nà

Khám phá cáp treo Bà Nà

Hệ thống 4 cáp ĐẠT THẾ GIỚI RECORD

Ngày 29/03/2013, hệ thống cáp Bà Nà Hills KDL khánh thành đầu tư xây dựng 3. phù hợp với các tiêu chuẩn của hiệp hội và các xe cáp cáp treo lớn nhất thế giới làm việc trong thế giới được tích hợp sẵn được xây dựng bởi các nhà sản xuất cáp nổi tiếng Doppelmayr của Áo và CWA của Thụy Sĩ với kinh phí đầu tư lên đến 30 triệu euro. đảm bảo tuyệt đối các quy định kỹ thuật và an toàn.

>>> Xem thêm: du lịch hè nên đi đâu

Tuyến số 3 Bà Nà cáp treo đã vinh dự được chứng nhận kỷ lục thế giới thiết lập 4 do ông Carlos Martínez Nogues, đại diện của Guinness Thế giới trao tặng. Đó là kỷ lục: 1. Chiều dài cáp tốt nhất (5.771,61m); 2. Sự khác biệt giữa cáp treo bằng khí và đi đến ga cao nhất thế giới (1.368,93m); 3. cáp có tổng chiều dài là chiều dài cáp (11.587m); 4. cáp cáp Route trọng lượng nặng nhất trên thế giới (141,24 tấn). Đây cũng là tuyến cáp treo duy nhất trên thế giới đồng thời thiết lập các kỷ lục Guinness thế giới 4.

Khám phá cáp treo Bà Nà, cáp treo ngoạn mục này trực tiếp từ chân núi lên đến đỉnh ở độ cao 1.487m và không thông qua các trạm trung chuyển ở đồi Vọng Nguyệt, giúp du khách hành trình chỉ 17 phút. Hoàn thành với 86 cáp treo cabin, sức chứa 10 người / cabin, với công suất 1.500 hành khách / h, vận tốc 6m / s và tổng công suất của hai loại cáp phục vụ lên đến 3.000 hành khách / giờ.

Đặc biệt, chiếc xe taxi và taxi đáy kính của hệ thống mở hoàn toàn mới và độc đáo sẽ cho du khách cảm giác vô cùng thú vị, giúp du khách có thể tận hưởng thiên nhiên toàn cảnh ngay dưới chân mình và đã có những trải nghiệm mới như bay qua những khu rừng nguyên sinh hùng vĩ, hoặc lướt trên mây …

>>> Du lịch Đà Nẵng

Leave a Reply