Khám phá bán đảo Sơn Trà

dinh-ban-co(1)

Khám phá bán đảo Sơn Trà

 Khám phá bán đảo Sơn Trà. Nằm cách trung tâm thành phố 10km về phía đông, bán đảo Sơn Trà được coi là lá phổi xanh của thành phố Đà Nẵng thông qua duy trì bảo tồn thiên nhiên thực vật phong phú và động vật, đa dạng.
Chùa Linh Ứng
Nếu đến từ đường ven biển Hoàng Sa, Chùa Linh Ứng hiện ra  với kiến trúc hoành tráng, một sự kết hợp độc đáo của các hiệu ứng âm thanh và tâm linh hiện đại.
Một trong những điểm nổi bật chính tại ngôi chùa như cô Guan Yin Phật là cao nhất được ghi nhận ở Việt Nam (67 m) với một tháp 17 tầng. Với tựa vào núi, cô nhìn vào bức tượng để cầu nguyện cho sóng biển lặn yên biển, chúc lành cho người dân làng chài tại chân của vùng lúa không có quần áo ấm, mùa màng tốt.
Từ đây, bạn có thể xem toàn bộ diện tích của bán đảo Sơn Trà. Ban ngày với sóng xanh, thành phố ban đêm sáng lên đầy màu sắc. Khoảng cách là Chàm lúc ẩn trong sương huyền ảo.

>>> Tour du lịch Đà Nẵng

 Khám phá bán đảo Sơn Trà
Các cây đa được gọi là ngôi làng miền núi của bán đảo Sơn Trà hơn 1.000 năm tuổi.
Khám phá bán đảo Sơn Trà. Từ chùa Linh Ứng đi về phía bắc bán đảo bạn sẽ thấy nhiều ngàn năm cây cổ được gọi là già làng của những ngọn núi. cây cao khoảng 26 mét về phía biển với ánh nắng mặt trời chào đón, được bao bọc bởi một phù rể 26 bị rơi, tạo ra một khung gầm vững chắc, hỗ trợ các đan xen trên diện rộng.
Theo khảo sát, hầu hết các cây có hơn 1.000 năm tuổi. Truyền thuyết kể rằng nơi cổ xưa này thường là lựa chọn đầu tiên của bạn làm cho mỗi điểm thời gian chơi xuống. Họ yêu cây đa nên đã cho nó một vẻ đẹp hiếm có, hình dáng tuyệt vời.

>> Xem thêm: Khuyến mãi du lịch hè
Tham quan Chà Voọc
Khám phá bán đảo Sơn Trà, độ cao 693m so với mực nước biển, trong đó có nhiều loại động vật hoang dã quý hiếm như hươu, nai, khỉ, vượn, đười ươi, khỉ chà vá, gà mặt đỏ và cảnh quan thiên nhiên quyến rũ. Con đường lên núi đầy những hoa sim, lối đi của những ngày hè đông đúc.
Sơn Trà cũng là một trong những nơi lưu trú của các loài động vật quý hiếm, được gọi là nữ hoàng của các loài linh trưởng Chà Voọc.
Động vật thường đi ăn vào buổi sáng và đầu buổi chiều, luôn luôn trong gói. Thực phẩm bao gồm các lá non, hoang dã cao trên ngọn cây. Mất nhiều thời gian để xem xét những nơi Voọc gia đình sống, tìm kiếm thức ăn, bạn hãy nhẹ nhàng và giữ khoảng cách để họ biết bạn vô hại. Đừng quên mang theo ống nhòm để có thể quan sát chặt chẽ các động vật.
Sân bay trực thăng, radar
Khám phá bán đảo Sơn Trà. Trên đường đến núi bàn cờ, một sân bay trực thăng điểm đến thú vị hơn là ở vùng núi. Nó được xây dựng bởi quân đội Mỹ vào năm 1965, có thể chứa 16 máy bay cùng một lúc phục vụ việc vận chuyển vũ khí, phương tiện, lương thực và quân đội tới các căn cứ quân sự trên núi Sơn Trà.
Đứng ở sân bay trực thăng, bạn có thể dễ dàng thưởng thức toàn cảnh thành phố và chụp ảnh thoải mái dưới một bầu trời trong xanh.
Hiện nay rất nhiều trống rỗng nhưng điều này là một trong những thời điểm di tích chiến vẫn còn nán lại trên sàn bê tông, lịch sử bia đá. Lawn ở đây cũng trở thành chỗ bức ảnh đẹp với bầu trời trong xanh.
Khám phá bán đảo Sơn Trà. Cùng với sân bay trực thăng, trạm radar núi Sơn Trà đã đặt tên cho dịch vụ quân sự peephole Đông Dương, Mỹ xây dựng. Đó là do tiếp quản quân sự của Việt Nam và vị trí địa lý quan trọng.
Do đây là một khu vực quân sự và vẫn còn được sử dụng trong việc bảo vệ chủ quyền, du khách đến các trang web không thể truy cập vào các trạm radar, nhưng vẫn còn rất nhiều vị trí trên các đường phố quanh những ngọn núi bạn có thể dừng lại và hình ảnh thú vị với đặc trưng ba quả cầu màu trắng .
bàn cờ đỉnh
Khám phá bán đảo Sơn Trà. Tiếp tục đi dọc uốn lượn quanh đường về phía nam, du khách sẽ phải leo lên ngọn đồi dốc đến đỉnh thẳng đứng để hội đồng quản trị, còn được gọi là bạn có tiền. Phải mất thêm một chút nỗ lực để leo lên vị trí này trong vòng hàng chục cầu thang nhưng nó hoàn toàn xứng đáng.
Bạn sẽ tận hưởng không khí mát mẻ, trong lành và dễ dàng để nhìn thấy toàn bộ thành phố và không khí biển mây núi. Bán đảo Sơn Trà cũng là ra với bờ biển vàng cát, khu phố nhộn nhịp và nhiều cây cầu bắc qua sông Hàn. Điểm nổi bật để đề cập đến bức tượng đầu tiên ông ngồi chơi cờ.
Vào những ngày nắng, bạn có thể nhìn khắp thành phố. Nếu thời tiết sương mù, xung quanh bạn sẽ là những đám mây và giữa nơi đầu tiên Bồng Lai cảnh. Có lẽ vì thế, nhưng đầu tiên ông đã chọn nơi này để đi bộ, như cờ vua cũ vẫn mỗi truyền.
Nó chỉ mất một ngày, nhưng bạn có thể khám phá ra rất nhiều nơi trên bán đảo Sơn Trà có nhiều kinh nghiệm tuyệt vời.

Leave a Reply