Hạ Long tổ chức lễ hội hoa anh đào, Điện Biên có lễ hội hoa ban

Lễ hội hoa anh đào – mai vàng Yên Tử, Hạ Long 2017 sẽ diễn ra từ ngày 11 đến 15/03 ở Quảng trường 30/10, Hạ Long. Ở đây, bên cạnh mai vàng Yên Tử, du khách sẽ thấy 50 cây và 5.000 chi nhánh anh đào từ Nhật Bản.

Các hoạt động chính của lễ hội bao gồm khai mạc và nghệ thuật giao lưu văn hóa Việt Nam – Nhật Bản; trang phục truyền thống và hiện đại của hai nước, các tiết mục của các bài hát, múa, âm nhạc Việt Nam – Nhật Bản; trình diễn và giới thiệu một số nền văn hóa truyền thống của Nhật Bản do các nghệ sĩ biểu diễn từ Việt Nam, Nhật Bản …

các hoạt động lễ hội diễn ra cũng được trưng bày, giới thiệu và bán sản phẩm tiêu biểu của địa phương, Việt Nam và Nhật Bản trong hơn 170 gian hàng. Đây là lần thứ 5 liên tiếp, lễ hội được tổ chức Hoa anh đào tại Quảng Ninh và 2, Yên Tử hoa mai vàng trưng bày tại lễ hội.

công ty du lịch

mai-vang-yen-tu
Từ 11 đến 14/3, Điện Biên Hòa lễ hội độc đáo và Liên hoan Văn hóa, Thể thao và Du lịch lần thứ 5, tại thành phố Điện Biên Phủ. Ở đây, du khách có thể xem triển lãm văn hóa truyền thống của các dân tộc thiểu số tỉnh Điện Biên; Lễ hội dân gian nhảy múa, âm nhạc truyền thống của các dân tộc; biểu diễn lễ hội và nghi thức văn hóa dân gian.

Liên hoan và triển lãm sách, hình ảnh, sản phẩm, quà tặng du lịch; giao lưu, thể thao bóng chuyền, bánh Việt Nam, trò chơi, thể thao dân gian … Đặc biệt cuộc thi “Miss Kỳ bo” với quy mô 8 mở rộng tỉnh Tây Bắc (Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Hòa Bình, Yên Bái, Lào Cai , Phú Thọ, Hà Giang); gói cạnh tranh Bike Điện Biên Phủ – phép lạ của quân và dân ta trong chiến dịch Điện Biên Phủ năm 1954

Leave a Reply