Thế giới cổ tích ở Bà Nà Hills

co tich

Thế giới cổ tích ở Bà Nà Hills

Thế giới cổ tích ở Bà Nà Hills, nằm trên ngôi vua của Pháp ở trên trời Bà Nà Hills Resort, là một kiến trúc cổ theo mô hình làng cũ của Pháp mang đến một phong cảnh đẹp, cảnh quan tuyệt đẹp không gian yên tĩnh lạ. Làng Pháp nằm trên đỉnh núi Bà Nà Hill luôn níu chân du khách bởi vẻ đẹp độc đáo, bước tiếp theo bạn sẽ bị mất trong một thiên đường cổ tích hoàn toàn khác nhau từ thế giới thực, đi từ thế giới bên ngoài với những điều đơn giản nhất.

>>> Kinh nghiệm du lịch Bà Nà

Thế giới cổ tích ở Bà Nà Hills
Thế giới cổ tích ở Bà Nà Hills với nhà ngọn tháp mái nhà nằm liền kề sát. Một buổi sáng thức dậy ở đây, bạn sẽ tìm thấy nó tươi mới, nhẹ nhàng như bay với thiên nhiên cùng với hương thơm của hoa tươi dịu dàng lây lan của giản dị, mộc mạc.

Được xây dựng trên diện tích 4,5 ha với tổng vốn đầu tư khoảng 70 triệu, Làng Pháp được thiết kế với bảy khu vực và mỗi khu vực là một nốt nhạc trong việc cung cấp âm nhạc lãng mạn đầy màu sắc. do đó làng của Pháp là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những người đam mê khám phá những kiến trúc cổ ở châu Âu và muốn tận hưởng các dịch vụ tiên tiến nhất.

>>> Du lịch

Bạn có thể khám phá thêm các điểm tham quan sinh thái 3 tuyệt vời cho mùa hè tại Đà Nẵng

Một nước Pháp thanh lịch, hào hoa và đầy hoài cổ với kiến trúc cổ xưa của St Denis, Chateau de Chenonceau lâu đài, …; Pháp hay thanh bình và lãng mạn với đẹp cũ vỏ sò làng Conques Aveyron và các thành phố nổi tiếng Denis, Eze, … sẽ dần dần xuất hiện ở phía trước của bạn trong cuộc hành trình chiêm ngưỡng các Franco Bana làng Hills.

Khi bạn đang bị mất trong thế giới cổ tích, bạn sẽ được chiêm ngưỡng thành phố cổ của Pháp Britany, hiện lên với những bức tường đá dày và mái dốc sắc nét và khoảng sân rộng với bao la kiệt tác kiến trúc nghệ thuật độc đáo. Và nhà thờ St Denis, mang đến cho bạn một không gian yên tĩnh và bình an nội tâm là một kiến trúc lộng lẫy. Tiếp tục cuộc hành trình khám phá ngôi làng Pháp, bạn sẽ phải trầm trồ và ngạc nhiên khi chiêm ngưỡng lâu đài Chateau de Chenonceau thanh lịch, sang trọng và cổ kính và yên bình không gian cảm với vẻ đẹp hoang sơ của làng Apremont sur Allier hòa bình nhỏ.

Chateau de Chenonceau lâu đài kiến trúc cổ lộng lẫy đẹp mê hồn
Trong không gian của cảnh Bà Nà Hills đầu tiên, cuộc sống làng quê Pháp trong không gian như bạn chạy chậm, cảm thấy một cuộc sống hương vị rất riêng nhẹ nhàng, sâu sắc và tinh khiết, đầy cảm xúc. Không chỉ có cảnh quan thiên nhiên đẹp, dịch vụ, đẳng cấp thế giới, Làng Pháp – Bà Nà Hills níu chân du khách bởi những góc quán cà phê có mùi thơm, những con đường lát yên tĩnh hoặc chỉ đơn giản là khóm hoa bên đường thường.

lãng mạn cảnh đêm đẹp bí ẩn và xinh đẹp của làng Pháp cổ
cảnh này là cả hai bí ẩn, kỳ lạ để đấu thầu, đó là những gì thơ mộng của nước Pháp vào làng Ba Na, nơi du khách đến du lịch Đà Nẵng cảm thấy khi bạn đến. Và đêm bạn mơ ước với nước lộng lẫy, quyến rũ, rất khó để thể hiện với những ánh đèn bật trong các ngôi nhà cổ, yên bình và lãng mạn

>>> Xem thêm: Du lịch hè giá rẻ

Leave a Reply