Giáng Sinh ấm áp cùng gia đình khi du lịch Đà Lạt

Khi đến với Đà Lạt nếu không chuẩn bị các vật dụng cần thiết, bạn sẽ không đảm bảo sức khỏe để đối phó với cái lạnh xuống đến 5-6 độ C vào ban đêm. Khi chọn áo khoác, bạn nên chọn loại áo phao, nhẹ hơn và ấm hơn. Thậm chí hiệu quả hơn áo sẽ giữ ấm tốt hơn so với một lớp lông dày và mặc nhiều lớp và linh hoạt trong việc điều chỉnh nhiệt độ cơ thể. Ngoài quần áo ấm như áo sơ mi, khăn quàng cổ, mũ, tất cả các loại mỹ phẩm, son dưỡng môi chống khô da, nứt môi cũng rất cần thiết ngay cả đối với nam giới.

Tham khảo >>> Du lịch Đà Lạt

Các nhà thờ ở Đà Lạt được trang trí xinh đẹp và cổ kính, không chỉ thu hút người dân mà còn là nơi thiêng liêng không thể bỏ qua, bao gồm cả những người “ngoại đạo” trong đêm Thánh.

don-giang-sinh-o-da-lat

Khi thành phố vào mùa Giáng sinh có thể xảy ra tình trạng “cháy phòng” tại các khách sạn có vị trí đẹp, được nhiều người yêu thích. Vì vậy, bạn cần phải có kế hoạch đặt phòng từ rất sớm. So với kỳ nghỉ khác, thời gian Giáng sinh là kỳ nghỉ ngắn nhưng nếu tính toán hiệu quả, bạn hoàn toàn có thể thưởng thức những giây phút ấm áp và đầy đủ nhất.

Xem thêm: Tour vườn tược có 1 không 2 tại TP Đà Lạt

Sự kết hợp giữa du lịch và Giáng sinh là một ý tưởng tuyệt vời cho các gia đình. Vì vậy, khi đến Đà Lạt vào dịp Giáng Sinh, bạn hãy chọn một điểm lưu trú xa xa thành phố để có một mùa Giáng Sinh ấm áp và khác biệt.  Những biệt thự phong cách châu Âu tách biệt, nằm trên các ngọn đồi thông. Bởi vì chỉ có ở đây bạn có thể cảm thấy một đặc điểm cuộc sống lãng mạn chậm của Đà Lạt.

Cùng nhau ăn uống bên lò sưởi, trò chuyện, trao nhau những món quà, cảm nhận cái lạnh cùng với sự thanh vắng của hồ Tuyền Lâm … sẽ mang lại cho bạn và gia đình một kỳ nghỉ đầy ý nghĩa và trọn vẹn.

 

Leave a Reply