Ghé thăm bảo tàng sáp đầu tiên tại Việt Nam

bao tang

Bảo tàng sáp đầu tiên tại Việt Nam

Bảo tàng sáp, các khu du lịch Bà Nà Hills đã được khai trương vào ngày 2013/07/11 để phục vụ khách du lịch, đây là bảo tàng sáp đầu tiên ở Việt Nam với gần 50 bản sao của các chính trị gia, vận động viên, diễn viên điện ảnh nổi tiếng khắp thế giới với 50.000 vé giá / lần.

bảo tàng sáp đầu tiên tại Việt Nam

Tính đến ngày khai mạc, các bảo tàng Wax dành 6 tháng thi công, và hiện đang trưng bày 25 của các nhân vật nổi tiếng sáp. Công trình đang tiếp tục cải thiện và dự kiến đến cuối năm 2013, con số này sẽ tăng lên 43 bức tượng sáp.

Theo quy mô xây dựng, dự kiến Bảo tàng Sáp Bana hàng ngày có thể đón 1.000 du khách từ du lịch Bà Nà. Bảo tàng trưng bày một bản sao của các chính trị gia, vận động viên, ngôi sao điện ảnh nổi tiếng trên khắp thế giới. Ngoài ra còn có đất sét tích mẫu cho khách, cửa hàng lưu niệm, giải khát.

>> kinh nghiệm du lịch Bà Nà

Thậm chí, bạn có thể chụp một bức ảnh với thần tượng của mình ngưỡng mộ như “Ông bà Smith”: Brad Pitt và Angelina Jolie, Leonardo DiCaprio, Mr Bean. hâm mộ thể thao cũng được tận mắt gặp gỡ ngôi sao David Beckham và vợ Messi hay một ca sĩ, nhà thiết kế Victoria Beckham.

Tất cả sáp được làm từ vật liệu sáp ong hoặc chất dẻo, kích thước nhân vật hơn là 1: 1. Quy trình tỉ mỉ với những điêu khắc tượng thu thập số liệu thống kê liên quan đến các nhân vật muốn mô phỏng tỉ mỉ của khuôn mặt, màu tóc, chiều cao, màu mắt, kích thước của các vòng, phong cách đặc trưng, …

Được thiết kế theo kiến trúc cổ điển của Pháp, nội thất của bảo tàng được bố trí theo từng khu vực riêng biệt, nơi trưng bày tượng phong cách ca sĩ nổi tiếng hiện đại, tọa lạc nơi của Nữ hoàng chất cổ điển sang trọng …

Đây sẽ là Việt Nam cơ hội đầu tiên cho năm du khách cũng như người hâm mộ của ngôi sao trên thế giới … để được thỏa mãn để xem, chụp ảnh và thần tượng.

>> Xem thêm: Du lịch Đà Nẵng

Leave a Reply