Dừng vận hành tuyến cáp treo DEBAY-MORIN

bao tri

Những lời đầu tiên nên được gửi khu nghỉ dưỡng Bà Nà sâu nhất nhờ bạn cho các đối tác hợp tác của bạn với chúng tôi trong thời gian qua.
Chúng tôi xin gửi thông báo tình bạn “STOP HOẠT ĐỘNG CỦA CÁP Debay LỊCH – TỪ Morin 2016/01/14 – 2016/01/19” như sau:
Thời gian ngừng hoạt động: Dự kiến ​​14/01/2016 – 19/01/2016. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thành công việc bảo dưỡng sớm để phục vụ khách hàng.
Cáp dòng thời gian chết: Cáp Debay – Morin (cáp 2 – Cáp trung chuyển từ tàu leo ​​lên núi)
Lý do: Dừng các hoạt động để sửa chữa và bảo trì.

bao tri
Kế hoạch:
Cáp 3: Tóc Tiên – L’Indochine: Chạy từ 07h00 – 21h00 để đưa khách từ chân núi lên đến đỉnh và trở lại nếu bạn không ghé thăm vườn tại trộn trong hầm.
Cable 1: Suối Mơ – Bana: Chạy từ 10h00 – 17h00 để chọn nhà leo núi lửa (sau khi quý khách đến thăm hầm rượu tại trộn Park) xuống thung lũng, không chọn lên trên núi. Sau 17:00, du khách tại ga xe lửa leo núi sẽ phải di chuyển bằng xe hơi lên núi để đi xuống thung lũng cáp 3.
Thay thế 2 cáp: Cáp Debay – Morin: Ô tô 16 chỗ ngồi sẽ đón Gate City (Khu vực Quảng trường, gần đài phun nước, đối diện ga Morin) để đào tạo leo núi để leo núi tàu du Vườn tour, Hầm, Chùa Linh Ứng.
Quá trình di cư: Trạm HDV nhận được 01 vé, đưa du khách lên cáp núi 3 tour du lịch, vui chơi giải trí, ăn trưa. Sau đó, đoàn đi đào tạo leo bằng xe hơi (nếu khách có nhu cầu đỗ trộn Cellars thăm Linh Ứng mang. Sau khi thăm hỏi khách hàng tại trộn Vườn Cellars xong mang Linh Ứng, HDV Cáp đoàn đi xuống thung lũng 1 (Không có đỉnh trở lại, trừ khi các phái đoàn là trong leo tàu sau 17h00).
Đối với các đoàn đại biểu không đến thăm tại trộn mang Vườn Cellars Linh Ứng sau khi chơi, ăn trưa, tham quan sẽ xuống núi trên một ngọn núi bằng cáp 3.
Chúng tôi rất xin lỗi bạn đối tác vì sự bất tiện, và cảm ơn Ngài vì các đối tác hỗ trợ của họ, chúng tôi áp dụng chính sách “VÉ TÀU MIỄN PHÍ TRONG CÁP leo 2 DỪNG HOẠT ĐỘNG”.

Leave a Reply