Du lịch Bà Nà tự túc

kinh-nghiem-du-lich-ba-na-3

du lịch Đà Nẵng không thể không đề cập đến Bà Nà – một điểm đến du lịch nổi tiếng được biết đến như là “viên ngọc” hoặc “lá phổi xanh”, với thời tiết mát mẻ quanh năm và nét hoang sơ của núi rừng Bà Nà đã trở thành chỗ ở lý tưởng cho nhiều du khách. Hôm nay, tôi muốn chia sẻ với các bạn về tự túc du lịch Đà Nẵng: kinh nghiệm du lịch Bà Nà.

khu du lịch Bà Nà du lịch của thành phố Đà Nẵng khoảng 25km về phía tây nam, với chiều cao 1.487m, khí hậu ôn hòa, quanh năm mát mẻ. Đặc biệt khi đến Bana bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt của 4 mùa rõ rệt trong cùng một ngày. Bạn nên đi Bà Nà trong thời gian từ tháng tư-tháng tám vì khí hậu ôn hòa ở thời điểm này, thời tiết khá mát mẻ thuận lợi cho du lịch.

Phương tiện để Bana

kinh-nghiem-du-lich-ba-na-3

Từ Hà Nội đến Ba Na (huyện Hòa Vang, Đà Nẵng), bạn có thể bay đến thuận tiện và nhanh chóng, tại sân bay ở Hà Nội là các tuyến đường đến Đà Nẵng Việt Nam Airlines là hãng hàng không Jetstar Pacific Airlines, Vietjet Air … sân bay Đà Nẵng, sau đó bạn đi taxi hoặc xe buýt để di chuyển đến Bà Nà. Nếu đi du lịch với gia đình với một số lượng lớn những người mà bạn có thể thuê một chiếc xe hơi riêng để tiết kiệm tiền vừa thoải mái.

Từ Quảng Nam đi Bà Nà, bạn có thể đi xe máy hoặc trạm xe buýt tại trạm xe buýt tại Đà Nẵng, nếu bạn đi xe máy Bana sau đó gửi đến mua xe tại các bãi đậu xe xe cáp đi lên.

Giá vé tại Bà Nà cáp treo: Đối với du khách đến từ các tỉnh khác: Người lớn và trẻ em là 550.000VND 400,000 (1m cao từ 1m3). Đà Nẵng cũng cho du khách, người lớn và trẻ em là 250VND 350VND.

Nhà nghỉ – khách sạn ở Bà Nà

Xung quanh khu du lịch Bà Nà – Suối Mơ có rất nhiều nhà nghỉ, khách sạn, khu nghỉ mát … như Bana Bynight, khách sạn Morin, khách sạn Hoa Rừng, Mimosa, Lê Nim biệt thự, Hoàng Lan, Lâm Thúy, Hoàng gia … để tránh một tình trạng thiếu phòng hoặc giá cao, bạn nên đặt phòng trước.

Kinh nghiệm du lịch Bà Nà – nhà nghỉ, khách sạn

Địa điểm tham quan trong Bana

Kinh nghiệm và quan điểm của các xe cáp

Khi cáp treo từ đỉnh núi, bạn có thể tận hưởng toàn bộ không phận của Bana như rộng một hình ảnh hoàn hảo với những đám mây, núi, rừng, thác nước hùng vĩ. Khi khoảnh khắc kinh nghiệm của Bà Nà xe cáp, bạn sẽ cảm thấy như đang lạc ở vị trí nâng cao tinh thần rất Elysium.

Đi du lịch Kinh nghiệm Bana – cáp treo

Thăm chùa Linh Ứng

Tại sao bạn sẽ đi xuống cáp treo lên chùa hành hương Linh Ứng với hương tại đền thờ với một bức tượng của Đức Phật 27m cao trắng và Sarnath nơi đức Phật thuyết pháp đầu tiên của mình.

kinh nghiệm du lịch Bà Nà – Đền

Chinh phục núi Bà Nà – Núi Chúa

Khi đứng trên DIN Bana bạn sẽ được chiêm ngưỡng những phong cảnh tuyệt đẹp xung quanh, ngắm bán đảo Sơn Trà, nếu bầu trời mây nhìn thấy bạc khai thác buồng Bạch với những đám mây trắng. Đặc biệt, trên đỉnh Bà Nà hoa cẩm tú cầu có một bông hoa đẹp. Ngoài ra, bạn có thể chinh phục ngọn núi cao nhất của Chúa nơi Bana, cảm thấy lơ lửng vô gia cư, cao vút.

Leave a Reply