Du lịch Bà nà khám phá khắp nơi

du-lich-ba-na-hills-da-nang-hanh-trinh-khong-the-bo-qua-1

Bà Nà Hills, Bà Nà – Núi Chúa là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn nhất ở Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung. Đến với Bà Nà Hills, chúng tôi sẽ được hưởng những ngày tuyệt vời với không khí 4 mùa trong một ngày, sống hòa hợp với thiên nhiên, nghỉ ngơi trong khách sạn, khách sạn mang phong cách sang trọng đổ từ điển tiếng Pháp cực kỳ hiện đại nhưng … Nếu bạn là một người yêu đi du lịch, phiêu lưu, tình yêu cái đẹp, tìm đến một cuộc sống vô tư, Bà Nà Hills là điểm đến lý tưởng cho bạn.
1. THE “FUN FUN” DU LỊCH BA NA HILLS
Khu du lịch Bà Nà – Núi Chúa nằm trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 35 km về phía tây, đây là một trong những điểm du lịch tại Đà Nẵng hấp dẫn nhất đối với khách du lịch trong và ngoài nước, hàng năm có hàng chục triệu du khách đến để Bana Đà Nang kiếm được thu nhập rất lớn từ du lịch.
Đến với Bà Nà Hills bạn sẽ trải nghiệm một cảm giác đặc biệt với biến đổi khí hậu trong vòng 4 mùa trong một ngày với 1487m độ cao so với mực nước biển. Trong buổi sáng, bạn sẽ cảm thấy thoải mái trong thời tiết mùa xuân nhẹ nhàng êm dịu, nhưng vào buổi trưa, bạn sẽ cảm thấy sức nóng của mùa hè, mặt trời buổi chiều sẽ có thêm không khí để thu thập mặt trời sẽ lạnh Hà Nội và doanh thu; nếu bạn có cơ hội để ở lại đây vào ban đêm, bạn sẽ cảm nhận được không khí lạnh rõ rệt nhất của mùa đông. Cũng bởi thời tiết khác nhau đã tạo tuyệt vời ban Bana, nơi đây đã trở thành một khu nghỉ dưỡng cao cấp của Pháp và rất nhiều du khách nước ngoài yêu thích.

du-lich-ba-na-hills-da-nang-hanh-trinh-khong-the-bo-qua-1
Nếu Đà Nẵng đến Bà Nà sau đó cố gắng một câu chuyện cảm động cáp treo bằng một sợi dây leo và tàu ngoại tuyến. Khi sử dụng những phương tiện truyền thông, bạn sẽ cảm thấy như bạn đang chơi một trò chơi mạo hiểm cực kỳ hấp dẫn, và điều này là di chuyển nhanh nhất và ngắn nhất nếu bạn muốn sân chơi cao cấp Ảo Park, D’Amour Le Jardin vườn, hầm hoặc vườn Debay Tịnh Tâm ở đây là các điểm tham quan, vui chơi hấp dẫn của Bà Nà.
D’Amour Le Jardin vườn hoa là một khu rừng đầy hương thơm của hoa và màu sắc thiết kế hấp dẫn với phong cách cổ điển châu Âu, bước vào khu vườn, chúng tôi sẽ có cảm giác như bước vào một thế giới cổ tích trong màu hoa câu chuyện cổ tích bị ngập lụt.
công viên vui chơi giải trí cao cấp Ảo Park nằm ở 1200m trên mực nước biển, đến công viên vui chơi giải trí, bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều trò chơi thú vị, đặc biệt là trò chơi phiêu lưu, bạn sẽ có một bất kỳ ý nghĩa thực tế của du lịch, quên tất cả mệt mỏi khi khám phá các trò chơi ở đây.
Ăn gì khi đi du lịch đến Đà Nẵng? Bana trong khi đi du lịch, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức nhiều món ăn ngon tại nhà hàng cao cấp, với các đầu bếp nổi tiếng, bạn có thể thưởng thức rất nhiều món ăn khác nhau từ các món ăn miền Bắc, Trung, Nam để các món ăn hương vị của châu Âu … tất cả đều rất đặc biệt.
2. DU LỊCH KINH NGHIỆM BA NA HILLS
Bằng không khí ở Bà Nà – sự thay đổi liên tục Núi Chúa trong một ngày, vì vậy để đảm bảo sức khỏe và sự thoải mái, vui chơi, bạn nên mặc quần áo nhiều hơn một chút với những trang phục cho mùa hè, mùa thu, mùa xuân và mùa đông.
Bên cạnh đó, khi du lịch Bà Nà Hills, bạn sẽ được khá đắt đối với các loại hình dịch vụ vui chơi, thư giãn, ăn uống, đi đến một kế hoạch cụ thể cho chuyến đi và chuẩn bị trọng tài chính cho những niềm vui mà không có sự gián đoạn của bạn.
Nếu bạn muốn đi du lịch trong thời gian đầu Bana này có thể đặt một chuyến bay đến Đà Nẵng năm mới ngay bây giờ, ngày hôm nay, các hãng hàng không như Việt Nam Airlines, VietJet Air, Jetstar có các chuyến bay đến Đà Nẵng, đặc biệt là trong những tháng đầu năm 2016 này, hãng hàng không có chương trình khuyến mãi đặc biệt của nó, bạn sẽ có cơ hội sở hữu vé máy bay giá rẻ và đây là một cách để giúp bạn lưu tiết kiệm chi phí đi lại cho Bà Nà Hills của nó

Leave a Reply