Chùa Linh Ứng điểm đến không thể bỏ qua

linh ung

Chùa Linh Ứng

Chùa Linh Ứng Bà Nà – nằm trên đỉnh của Khu Du lịch Bà Nà . Chùa nằm ở độ cao gần 1,400m, chùa Linh Ứng đã được khánh thành vào ngày 2004/06/03. (2.16 ở Giáp Thân)

Chùa Linh Ứng

Trong lịch sử, ngày 1999/09/21 (12/08 Năm Mão), Hòa thượng Thích Thiện Nguyễn, chùa Linh Ứng – Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng đã tổ chức buổi lễ long trọng đặt viên đá nền tảng để xây dựng chùa Ứng Linh – Bana và radio Thích Ca Mâu Ni Đức Phật.

>>> Kinh nghiệm du lịch Bà Nà

Kiến trúc và thờ phượng, hai của cùng một tên chùa Linh Ứng được thực hiện cùng và trụ trì cùng.

Đền của các giáo phái Đại thừa.

Ngôi đền có một khoảng sân rộng được lót bằng đá. Ở phía trước của ngôi đền có một cây với 03 loại khác nhau của lá.

Trong hội trường có một đối tượng thờ cúng cũng ấn tượng đối với một người hành hương cơ đến 2.4m tính sẵn sàng cao.

Đặc biệt, Đức Phật tượng hùng vĩ, trắng cao 27m. đầu gối 14m, thiền định trên một bệ sen cao 6 mét, được xây dựng trong những bức tượng xi măng gia cố bởi Nguyễn Quang bậc thầy Liên Xô đảm nhiệm.
.
Từ Đà Nẵng, vào những ngày nắng, có thể nhìn thấy bức tượng trắng này đặc trưng trên nền xanh của khu du lịch nổi tiếng Bà Nà – Núi Chúa.

Mệt mỏi dường như biến mất khi du khách chiêm ngưỡng Đức Phật Thích Ca Mâu Ni thiền định tạo lớn nhất của châu Á. Được xây dựng trên một ngọn núi cao, chùa Linh Ứng vô cùng linh thiêng, các kiến trúc tinh tế của chùa làm cho các đối tượng thiền không khí tinh khiết, linh hồn của mình nhiều hơn tao đền tham quan, thư giãn.

Chùa Linh Ứng là một du lịch tâm linh nổi tiếng trên đỉnh Bà Nà nhưng bạn không thể bỏ qua

>> Xem thêm: Tour du lịch Đà Nẵng

Leave a Reply