[Cập Nhật ] Mùa Hoa Lavender Tháng 7 hấp dẫn nhất Ở Nhật Bản

Mùa hoa lavender ở Nhật Bản

Các cánh đồng hoa lavender ở Nhật Bản thơ mộng này chừng như chiếm lĩnh Instagram mỗi mùa hè! Những cánh đồng hoa lavender là 1 sức lôi cuốn lớn đối có khách du hý từ khắp nơi trên toàn cầu. Đất Việt Tour sẽ chia sẻ những địa điểm ngắm ngắm cánh đồng hoa lavender, cộng mang thông báo về mùa hoa lavender sôi động để bạn với thể mang được các bức ảnh cuốn hút nhất trong chuyến đi du lịch Nhật Bản của mình vào mùa hè.

MÙA HOA LAVENDER – DU LỊCH NHẬT BẢN

Mùa hoa lavender ở Nhật Bản

Mùa hoa lavender ở Nhật Bản (ảnh: sưu tầm)

Hoa lavender đã được trồng ở Hokkaido từ các năm 1940. Lúc sự xuất hiện của hoa lavender du nhập, giá thấp hơn dẫn đến nhu cầu về hoa lavender của Hokkaido giảm trong các năm 60 và 70, chức năng chính của hoa lavender địa phương đã chuyển trong khoảng sản phẩm nông nghiệp sang lôi kéo khách du lịch.

Hiện nay, những cánh đồng hoa lavender ở Furano lôi kéo 1 lượng lớn du khách tới đây vào mỗi mùa hè, khi cây sôi động. Phần đông hoa lavender thường khởi đầu nở vào cuối tháng 6 và tấp nập vào khoảng giữa tháng 7 tới đầu tháng 8. Số ít, những giống hoa lavender ra hoa muộn hơn vẫn nở hoa vào giữa tháng Tám.

Ngoài mùa lavender còn có rộng rãi loài hoa khác khiến cho Furano trở nên 1 điểm đến quyến rũ. Mùa ngắm hoa bắt đầu từ tháng 6 tới tháng 9, dù rằng 1 số loài hoa cũng nở sớm hơn và muộn hơn. Những loài hoa nở bao gồm hoa cải dầu, anh túc và lupin trong khoảng tháng 6, hoa loa kèn trong khoảng tháng 7 và hoa hướng dương, salvias và cosmos từ tháng 8 và tháng 9.

THỜI KHẮC ĐẸP NHẤT ĐỂ NGẮM CÁNH ĐỒNG HOA LAVENDER

Thời điểm đẹp nhất để ngắm những cánh đồng hoa lavender

Ảnh: sưu tầm

Mùa hoa lavender ở Hokkaido bắt đầu vào cuối tháng 6 và sôi động trong khoảng đầu tới giữa tháng 7. Những giống hoa lavender nở muộn sẽ bắt đầu ra hoa vào đầu tháng 7 và cao điểm trong khoảng giữa đến cuối tháng 7.

Thời khắc hấp dẫn nhất để ngắm hoa lavender ở Hokkaido là vào tháng 7, đặc biệt là từ thời kì từ ngày 10 tới ngày 25 tháng 7. Vụ thu hoạch sẽ khởi đầu vào tháng 8, do vậy hãy xẹp thăm muộn nhất là vào cuối tháng 7.

>>>Gợi ý: Bỏ Túi 8 Địa Điểm du lịch Kyoto Mùa Hè

ĐỊA ĐIỂM NGẮM ĐỒNG HOA CỎ TÍM MỘNG MƠ NHẤT NHẬT BẢN

Cánh đồng hoa Farm Tomita: Thánh địa của các cánh đồng hoa lavender ở Hokkaido

Cánh đồng hoa Farm Tomita

Cánh đồng hoa Farm Tomita (ảnh: sưu tầm)

Trang trại Tomita đã hồi sinh hoạt động trồng hoa lavender đang suy giảm ở vùng Furano và đi tiên phong trong việc ra đời lĩnh vực du hý hoa lavender. Bây giờ nó là thánh địa hoa lavender, nơi mọi người từ khắp nơi trên thế giới gạnh thăm.

Sở hữu rộng rãi mẫu hoa lavender ở đây, chẳng hạn như Noushi Hayazaki và Youtei, nở hoa trong khoảng đầu tháng 7 đến giữa tháng 7, và Okamura Zaki, nở hoa từ giữa tháng 7 đến cuối tháng 7.

Mặc dầu mang đa dạng cái hoa lavender nở muộn nhưng bạn vẫn với thể ngắm nhìn sắc tím ở rộng rãi địa điểm khác nhau trong trang trại trong tour du hý Nhật Bản tháng 7.

 • Địa chỉ: 15, Kisenkita, Nakafurano-cho, Hokkaido, 071-0704

 • Phí vào cửa: Miễn phí

 • Thời gian hoạt động: 9:00 đến 17:00

Choei Lavender Farm: Ngắm hoa lavender từ trên cao
Choei Lavender Farm

Choei Lavender Farm (ảnh: sưu tầm)

Ngoài cánh đồng hoa lavender trải dài trên khuông dốc là phong cảnh nông thôn và dãy núi Tokachi.

Với 4 loài hoa lavender ở đây là Noushi Hayazaki nở sớm, Okamurasaki nở muộn, lavender trắng Misetosekka và Lavendin to hơn thường ngày.

Sở hữu 1 số hoa lavender tấp nập từ cuối tháng Sáu. Bên cạnh đó, có rộng rãi loài hoa nở muộn hơn, vì vậy bạn nên ghẹ thăm trong khoảng giữa đến cuối tháng Bảy. Hãy lên thang máy trượt tuyết để có được trải nghiệm gần như.

 • Địa chỉ: 1-41, Miyamachi, Nakafurano-cho, Sorachi-gun, Hokkaido, 071-0714

 • Phí vào cửa: 20.000 tới 50.000 VNĐ/người

 • Thời kì hoạt động: 9:00 đến 18:00 (có thể đóng cửa khi thời tiết xấu)

Lavender East – Cánh đồng lavender lớn nhất Nhật Bản
Lavender East

Lavender East (ảnh: sưu tầm)

Với hai điểm chính ở đây. Trước hết là ngắm cánh đồng hoa lavender từ Đồi Fragrant Breeze và đài Nhìn vào nằm ở khu vực trung tâm.

Đài Nhìn vào nằm ở trung tâm được bao quanh quéo bởi những cánh đồng hoa lavender. Bên ngoài khuôn viên là tầm nhìn ra dãy núi Tokachi và dãy núi Yubari .

Điểm thứ hai là đi ô tô buýt hoa lavender (34.000 VNĐ: học trò trung học trở lên, 17.000 VNĐ: từ 4 tuổi tới tiểu học) để ngắm cảnh. Chiếc xe buýt không kính đem lại tầm nhìn tuyệt vời và trải nghiệm chuyến tham quan khôn cùng thích thú.

 • Địa Chỉ: Higashi 6 Senkita, Kamifurano, Sorachi District, Hokkaido 071-0526, Nhật Bản

 • Phí vào cửa: Miễn phí

 • Thời kì hoạt động: 9:30 đến 16:30

Cánh đồng hoa lavender Hinode: Ngắm cảnh từ đài Quan sát

Cánh đồng hoa lavender Hinode

Cánh đồng hoa lavender Hinode (ảnh: sưu tầm)

Vườn hoa lavender Hinode ở phường Kamifurano bí quyết Lavender East 10-15 phút tài xế. Khu vực này khởi đầu trồng hoa lavender trước tiên ở vùng Furano và sở hữu 1 tượng đài cho biết đây là nơi sản sinh ra nghề trồng hoa lavender.

Ngay bên dưới đài Nhìn vào là tượng đài màu trắng Chuông tình yêu (Ai no Kane), được những cặp đôi và Các bạn nữ rất ham.

Chiếc hoa lavender chính là Okamuarasaki, ngoài ra cũng với dòng nở sớm là Noushi San Go hay còn gọi là Koimuraskai ở một số vùng. Mùa phải chăng nhất để xem Okamuarasaki nở là từ giữa tới cuối tháng Bảy.

 • Địa chỉ: 27 Go Higashi 1 Sen-kita, Kamifurano-cho, Sorachi-gun, Hokkaido

 • Phí vào cửa: Miễn phí

 • Thời gian hoạt động: Cả ngày

>>> Tham khảo thêm bài viết: Mùa Hoa Cẩm Tú Cầu Tháng 6 Ở Vùng Kanto – Nhật Bản

Đài Nhìn vào Rokugo (Vườn Furano Jam) – Cánh đồng hoa hướng dương và hoa lavender Hokkaido

Đài quan sát Rokugo

Đài Quan sát Rokugo (ảnh: sưu tầm)

Xung quanh đài Nhìn vào, có gần như cánh đồng hoa Furano, bao gồm cánh đồng hoa lavender, Hoa dòng đơn Trung Quốc, Hoa nhện, Hoa cúc và các chiếc hoa theo mùa khác.

Hoa lavender chính ở đây là Okamurasaki nở muộn, có thể được trông thấy trong khoảng giữa tới cuối tháng Bảy. Không những thế, ngay cả lúc bạn bỏ lỡ mùa hoa lavender ở Hokkaido, vẫn có đông đảo dòng hoa khác để thưởng thức.

 • Địa chỉ: 3 Higashirokugo, Furano, Hokkaido 076-0162, Nhật Bản

 • Phí vào cửa: Miễn phí

 • Thời gian hoạt động: 9:00 – 17:30

Highland Furano: ngắm hoa lavender Hokkaido lúc tắm suối nước nóng ngoài trời

Highland Furano

Highland Furano (ảnh: sưu tầm)

Bạn nghĩ sao về việc ngâm mình trong suối nước nóng ngoài trời trong khi ngắm hoa lavender trong tour du hý Nhật Bản tháng 7? Hãy đi thẳng đến Highland Furano, chỉ bí quyết Vườn mứt Furano 50 phút lái xe và cách thức Ga JR Furano khoảng 20 phút .

Suối nước hot Furano onsen luôn mở cửa muộn và là nơi tuyệt vời để gột rửa sự mệt mỏi của bạn sau hành trình tham quan dài.

Những cánh đồng hoa lavender tại đây được tấp nập vào giữa tháng 7, mang lại quang cảnh tuyệt đẹp, kì ảo sau lúc mặt trời lặn.

Loại lavender chính ở đây là Noushi San Go, nở muộn hơn một tẹo so có hoa khác. Thời gian thích hợp nhất để xem hoa nở là giữa tháng Bảy, tuy nhiên bạn có thể thu giãn suối nước nóng và ngắm nhìn hoa lavender cho đến cuối tháng Bảy.

 • Địa chỉ: Shimanoshita, Furano, Hokkaido 076-0036, Nhật Bản

 • Giá vé: Người lớn: 86.000 VNĐ, học sinh cấp 2: 69.000 VNĐ

 • thời gian hoạt động: 6:00 tới 23:00

Bạn nghĩ gì về những cánh đồng hoa lavender? Đối sở hữu các người với kế hoạch đi du lịch Nhật Bản để ngắm hoa lavender, chắc chắn sẽ ko bỏ lỡ mùa cuốn hút nhất để thư giãn chuyến ngắm mùa hoa lavender ở Nhật vào tháng 7 này. Giả dụ bạn đang sắm một chuyến thăm quan hoa lavender, hãy liên hệ ngay có Đất Việt Tour, chúng tôi sẽ liệt kê các ý tưởng rẻ nhất và giới thiệu một số tour phù thống nhất mang bạn.

>>> Gợi ý một số tour du lịch Nhật bản hấp dẫn:

Leave a Reply