Cần biết gì khi đến Bà Nà?

du-lich-ba-na-2

Cần biết gì khi đến Bà Nà?

Cần biết gì khi đến Bà Nà? Đà Nẵng, một điểm đến du lịch thú vị mà không thể bỏ qua là khu nghỉ mát Bà Nà. Xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng và 35 km về phía Tây Nam ở độ cao gần 1500m so với mực nước biển, khí hậu tương đối mát mẻ ở đây nhiệt độ trung bình quanh năm là khoảng 20 độ C năm. Vì vậy bạn có thể thoải mái đi du lịch đến bất Bà Nà bất kì thời gian nào trong năm. Trong khoảng thời gian từ khoảng tháng tư đến tháng chín khách du lịch trên Bà Nà rất đông đúc.

>>>  Kinh nghiệm du lịch Bà Nà

Cần biết gì khi đến Bà Nà?
Cần biết gì khi đến Bà Nà?

Để đến với Bà Nà, có rất nhiều cách, tùy thuộc vào số lượng người trong nhóm của bạn có bao nhiêu bạn có kế hoạch để đi theo. giá vé xe buýt hiện hành từ Đà Nẵng đến Bà Nà khoảng 120-150 vé ngàn / trả lại. Nếu số lượng là cao, sau đó bạn có thể thuê tự lái xe hoặc đi taxi nhưng giá có thể đắt hơn so với đi bằng xe buýt, taxi lên đến khoảng 350.000 Bana co. Lựa chọn tốt nếu bạn có khả năng để đi nếu bạn là giao thông xe máy thành thạo.
Khi đến Bana đã có một số điểm tham quan ở đây là:
Cần biết gì khi đến Bà Nà? Cáp treo Bà Nà – Núi Chúa: cáp tuyến, trong đó có 22 đầu, 94 cabin với công suất 1.500 hành khách / h, vận tốc trung bình 6m / s. Khứ hồi Giá vé 2015 cáp treo cho người lớn là 550.000 / vé, dành cho trẻ từ 1 m đến 1,3 m là 450.000, bạn sẽ được miễn phí trò chơi Fantasy Park.
>> Xem thêm: Tour du lịch hè giá rẻ
Cần biết gì khi đến Bà Nà? Xe lửa leo núi: Trước đây khi du khách muốn ghé thăm Le Jardin vườn và hầm rượu Debay sau đó dành rất nhiều thời gian để sắp xếp, nhưng bây giờ với leo dịch vụ xe lửa, mọi việc đều dễ dàng, vé giá khoảng 100 ngàn đồng / vé và bạn sẽ được viếng thăm hầm rượu Debay miễn phí .
D’Amour Le Jardin Flower Garden: được chia thành 7 khu vườn hoa nhỏ mỗi hoa đều được sắp xếp và bố trí với một khách sạn chủ đề khác nhau với khu vườn phong cách hoa châu Âu tạo các hấp dẫn cho du khách chụp ảnh kỷ niệm ở đây.
du lich ba na
Bà Nà Hills Ảo Park: Với diện tích mức xấp xỉ 20.000 m2 sân chơi châu Á với đầy đủ các loại giải trí giúp khách có thể tận hưởng tất cả ý nghĩa của cuộc phiêu lưu để tận hưởng sân chơi. Với diện tích thực phẩm Châu Á – Châu Âu giúp thực khách có thể tận hưởng tất cả những món ăn ngon.
du lich ba na
Debay hầm: Being Pháp đào hang vào núi Bà Nà (Đà Nẵng) để lưu trữ các loại rượu vang, đặc biệt là các loại rượu vang nổi tiếng. Trên khắp thế giới, các quốc gia nổi tiếng về rượu vang như Pháp, Australia, Tây Ban Nha … hàng năm tổ chức lễ hội rượu vang lớn thu hút nhiều người từ khắp nơi trên thế giới đổ. Tại hầm rượu Debay – Bà Nà, du khách còn được thưởng thức bầu không khí sôi động và náo nhiệt tại các lễ hội rượu vang.

>>> Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng

Leave a Reply