Bà Nà điểm đến mơ ước

mo uoc

Du lịch Đà Nẵng bạn sẽ được truy cập tên Bana không còn xa lạ với hầu hết mọi người. Với niềm đam mê  du lịch, đây là một điểm đến vô cùng hấp dẫn bởi vẻ tinh tế, bao la và yên tĩnh của no.Ban sẽ cảm thấy bị mất trong thiên đường Bồng Lai cảnh mờ ảo trước khi những bí mật hệ thống treo của trời và đất.

Tham gia Tour Đà Nẵng Bà Nà, du khách sẽ cảm nhận được bốn mùa trong một ngày: sáng – xuân, trưa – hạ, chiều – thu am – đông và khác với Đà Lạt là không bị ướt vì các cơn mưa nhỏ. Đặc biệt khi cơn mưa xuất hiện, chúng tôi đã xem mưa rơi xung quanh sườn núi đầu nhưng vẫn khô, vẫn bầu trời Serene, không khí thoáng đãng mát mẻ. So với Tam Đảo, Đà Lạt, Bà Nà có ưu thế so với tầm nhìn toàn cảnh.

>>> Du lich Ba Na

mo uoc

Từ trên cao của du khách có thể bao gồm một không gian rộng lớn: vùng biển, Đà Nẵng, những cánh đồng lúa xanh tận chân trời … Mây bay đến lưng chừng núi, những tiếng chim hót thánh được rút lại bên đèo, thác nước bọt như suối tóc trắng giữa rừng … đến nơi mọi người muốn quên trần tục để sóng không khí với một giai điệu với thiên nhiên, cây, hoa và chim.
điểm đến Bana của những giấc mơ – Ảnh 2Khong nói quá cho vị trí này, nhưng nó thực sự nó đã từng bước khẳng định vị thế của mình trong lòng du khách đã ai đến đây, nó không thể quên được vẻ đẹp của nó mang lại.
Đến với khách Bana có thể chọn một trong những địa điểm như:
Khu giải trí thrills FEC-một nơi dành cho du khách yêu thích trò chơi với một ý thức mạnh mẽ của cuộc phiêu lưu và thưởng thức hiem.Co rất nhiều trò chơi mà bạn có thể thử ở đây
Hoặc hầm đá xuyên núi là một dự án khá độc đáo ở trần Việt Nam là hình vòm theo phong cách hầm của châu Âu.
điểm đến Bana của những giấc mơ – khu vực ăn uống ảnh 3BA Na cũng có nhiều phong cách khác nhau mà bạn có thể tự do lựa chọn các món ăn yêu thích của riêng mình Na Hill dan.Ba nhiều lĩnh vực cực kỳ thuyết phục đậm quốc gia ẩm thực của các món ăn dân dã hoặc nhà hàng có thể được mô tả ở phương Tây.Và nếu bạn muốn có thời gian và yên tĩnh, nghỉ ngơi, thư giãn cho du khách có thể chọn từ các khu vực khách sạn khu nghỉ mát.

Hôm nay, phát triển du lịch Bà Nà cũng như sự đầu tư quy mô lớn, nó đồng nghĩa với các tour du lịch Bà Nà cũng tiếp tục tăng về số lượng và chất lượng mong đợi luong.Hi trong một tương lai không xa Bana sẽ đạt đến tầm cao mới trong ngành công nghiệp du lịch.

Xem thêm: du lich Hoi An

Leave a Reply